Phát hiện những người tạo nơi làm việc ảo trong tương lai

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các công nghệ mới nổi bao gồm Lưới của Microsoft và Phòng làm việc Horizon của Facebook gợi ý về cách thực tế tăng cường có thể trở thành một phần của nơi làm việc kết hợp trong tương lai. Tôi đã bắt chuyện với Gordon Hempton và Wes Hather, những người đồng sáng lập nền tảng truyền thông thực tế tăng cường/siêu ngược Spot để xem cách họ hình dung về tương lai của công việc.

Hầu hết mọi người sẽ không ở đỉnh cao

Điều quan trọng với giải pháp của Spot là mặc dù nó rõ ràng được xây dựng để lướt trên làn sóng AR/VR mới nổi, nhưng nó hoạt động ngày nay bằng cách sử dụng các công nghệ hiện có. Họ nói: “Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng tương lai của công việc sẽ không dựa trên các ô văn bản và video.

Những người sáng lập không nghĩ rằng AR và VR sẽ trở thành công nghệ chủ đạo trong một thập kỷ tới. Họ tin rằng các công cụ được sử dụng trong nơi làm việc mới phải “phục vụ cho mẫu số chung thấp nhất”. Đó là lý do tại sao Spot sẽ hoạt động trong trình duyệt web.

Tất nhiên, những gì xác định mẫu số đó cũng đang thay đổi. Càng ngày, máy Mac dường như càng chiếm một vị trí to lớn trong tương lai của công việc.

Sự ra đời của bộ xử lý dòng M đã nâng cao vị thế của nền tảng trong kinh doanh. Hempton cho biết: “Vì sản phẩm của chúng tôi đang thực sự thúc đẩy những gì có thể xảy ra bên trong trình duyệt web, nên chúng tôi đã thực sự thấy khả năng của những bộ xử lý này và sự khác biệt mà chúng tạo ra so với các bộ xử lý khác.

“Tôi đã thường xuyên nâng cấp máy tính của mình 1-2 năm một lần trong 20 năm qua và bước nhảy từ Intel lên M1 có lẽ là lần đầu tiên tôi cảm nhận được định luật Moore một cách đột ngột như vậy — nó tạo ra sự khác biệt lớn về tốc độ. Những loại tiến bộ này thực sự sẽ thúc đẩy tương lai của công việc tiến lên phía trước,” ông nói.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855