Office sẽ được đổi tên thành Microsoft 365

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hơn hai năm trước, Microsoft đã thông báo họ sẽ đổi tên các dịch vụ Office 365 SMB của mình thành “Microsoft 365” – hôm nay công ty đã thay đổi tên cho tất cả các ứng dụng năng suất của mình.

Bao gồm trong thay đổi tên Microsoft 365 là Office.com, ứng dụng Office dành cho thiết bị di động và ứng dụng Office dành cho Windows. Mỗi loại sẽ có biểu tượng mới, giao diện mới và “thậm chí nhiều tính năng hơn”, Câu hỏi thường gặp của công ty giải thích.

Microsoft 365 là một nền tảng đám mây bao gồm các ứng dụng như Microsoft Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook và OneDrive.

Việc thay đổi tên chính thức cho Office sẽ diễn ra vào tháng 11, có nghĩa là người dùng truy cập các ứng dụng qua Office.com sẽ tự động được chuyển sang Microsoft365.com. Những thay đổi tương tự sẽ bắt đầu được triển khai cho ứng dụng Office dành cho Windows, MacOS, iOS và Android vào tháng 1 năm 2023.

Cùng với một logo mới, Microsoft cho biết họ đang bổ sung các loại phương pháp và mẫu tạo nội dung mới, có thể là mẫu trống hoặc mẫu được đề xuất, theo một bài đăng trên blog của công ty.

Mô-đun Create của Microsoft đã có sẵn cho tất cả người dùng trên web, Windows và thiết bị di động, nhưng nó sẽ cung cấp nhiều loại mẫu hơn vào năm tới. Công ty không nói rõ những mẫu mới nào sẽ có sẵn cho người dùng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855