Nvidia thúc đẩy Omniverse gần hơn với kết nối

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tiết lộ: Nvidia là khách hàng của tác giả.

Nvidia trong tháng này đã công bố một loạt các cải tiến đối với công cụ mô phỏng và tạo Omniverse của mình. Nói chung, chúng kết nối chặt chẽ hơn các phiên bản metaverse với các thiết bị trong thế giới thực mà chúng mô phỏng, đảm bảo rằng mọi cặp song sinh kỹ thuật số có liên quan đều được đồng bộ hóa trong thời gian thực với các đối tác trong thế giới thực của chúng, làm tăng đáng kể tính hiện thực.

Điều này sẽ có một số lợi ích trong thời gian ngắn để quản lý từ xa bất kỳ giải pháp nào được bao phủ bởi mô phỏng metaverse; nó cũng sẽ cung cấp một lộ trình ngắn hơn để tiến tới tự động hóa hoàn toàn và thiết lập một khuôn khổ giúp thực hiện bước cuối cùng đó nhanh hơn và đáng tin cậy hơn.

Hãy cùng khám phá siêu vũ trụ được kết nối trong tuần này và lý do tại sao nó sẽ đẩy nhanh quá trình tự động hóa hoàn toàn.

Cặp song sinh kỹ thuật số được kết nối để giải cứu

Khái niệm về cặp song sinh kỹ thuật số được kết nối là rất quan trọng để làm cho mô phỏng trở nên thực tế hơn bằng cách sử dụng các cảm biến để đảm bảo cặp song sinh mô phỏng thực tế các đối tác thực của chúng. Điều này sẽ cho phép quản trị viên từ xa (hoặc thậm chí tại chỗ) định vị và đánh giá vấn đề tốt hơn trước khi chúng dẫn đến lỗi. Ví dụ: trong trường hợp cảm biến vòng bi thường không nhìn thấy được bằng mắt người, các cảm biến có thể chuyển lỗi thành dấu hiệu trực quan trên bộ đôi, làm nổi bật vấn đề. (Quản trị viên có thể nhìn thấy vấn đề thông qua phiên bản metaverse ảo hoặc bằng cách sử dụng kính AR.)

Nhanh chóng xác định thiết bị không có thông số kỹ thuật và có nguy cơ hỏng hóc (do quá nhiều nhiệt, tiếng ồn hoặc độ rung) sẽ giúp bảo trì phòng ngừa và cung cấp giao diện hỗ trợ phong phú hơn so với bảng điều khiển thông thường. Điều đó có nghĩa là kỹ thuật viên có nhiều khả năng sẽ đến hiện trường với các công cụ và (các) bộ phận cần thiết để khắc phục sự cố thay vì đưa ra chẩn đoán trước, sau đó quay lại khắc phục sự cố.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855