Nơi làm việc mới sẽ được phân phối, kỹ thuật số – và

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trên một hành tinh đầy căng thẳng, phúc lợi của nhân viên đang trở thành một yếu tố quan trọng được cân nhắc tại nơi làm việc, và vì vậy, thật dễ dàng thông cảm với việc các nhân viên Apple đang nổi loạn (một lần nữa) chống lại cách làm việc thiếu linh hoạt của công ty.

Tính linh hoạt trao quyền cho nhân viên và nói lên sự tin tưởng

Công việc linh hoạt không chỉ đã được chứng minh là hiệu quả, mà còn mang lại những lợi ích đáng kể trong việc cân bằng công việc / cuộc sống tốt hơn. Nó chấp nhận một thực tế rằng không có cách tiếp cận chung nào phù hợp với tất cả các cá nhân, nhóm và chức năng thúc đẩy thành công của công ty.

Nhu cầu cân bằng công việc / cuộc sống trở nên rõ ràng hơn rất nhiều trong thời kỳ đại dịch. Đã có sự phản kháng. Các nhân viên phàn nàn rằng họ không chỉ cảm thấy rằng công việc họ đang làm không được công nhận mà còn các nhà tuyển dụng cho rằng họ có thể gọi họ bất cứ lúc nào, ngày hay đêm.

Các nhân viên cũng cho biết sự cân bằng giữa công việc / cuộc sống tốt hơn nhiều (khi họ đã sắp xếp công việc quản lý), cho phép họ tránh đi lại đắt đỏ, dành thời gian chất lượng cho gia đình và tận hưởng sự tập trung tốt hơn. Không có gì ngạc nhiên khi họ muốn tiếp tục làm việc theo cách đó.

Nhưng đối với tất cả sự tập trung vào các phương thức làm việc linh hoạt, đây chỉ là một phần của trọng tâm lớn hơn nhiều về phúc lợi của nhân viên và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Thế giới công việc mới gần như chắc chắn sẽ có đặc điểm là dư thừa các quy trình kỹ thuật số để hỗ trợ các mô hình làm việc mới.

Các công cụ kỹ thuật số có thể hỗ trợ phúc lợi của nhân viên từ xa không?

Có chuyện gì vậy? Một số thông tin chi tiết quan trọng có sẵn trong cuộc khảo sát tình cảm nhân sự Future Workplace 2021, trong đó xác định rằng 68% lãnh đạo nhân sự cấp cao hiểu được tầm quan trọng của việc hỗ trợ phúc lợi của nhân viên.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855