5 siêu năng lực ngoài tầm nhìn cho Danh bạ Google bật

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nhanh: Ứng dụng thú vị nhất trên điện thoại Android của bạn hiện tại là gì?

Chỉ là một linh cảm ở đây, nhưng tôi sẽ đi ra ngoài và nói rằng Danh bạ Google có thể không phải là câu trả lời của bạn. Và tại sao nó sẽ như vậy? Rolodex ảo trên điện thoại của bạn phấn khích như một chuyến đi đến bác sĩ nội nha. Thêm vào đó, các thiết bị di động của chúng tôi đã có hệ thống quản lý danh bạ của chúng tôi kể từ thời tiền sử, vì vậy chắc chắn đây không phải là điều gì đó đáng để ăn mừng.

Tuy nhiên, hãy giữ điện thoại – vì thiết lập danh bạ hiện tại của Android không chỉ là một nơi bụi bặm để chứa tên và số. Ứng dụng Danh bạ Google có một số tùy chọn nâng cao thực sự hữu ích có thể giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và làm cho điện thoại của bạn thông minh hơn. Và tất cả những gì bạn phải làm là đào chúng lên và bắt đầu đưa chúng vào sử dụng.

Một lưu ý quan trọng, trước khi chúng ta đi sâu vào: Tất cả các mẹo này đều xoay quanh ứng dụng Danh bạ Google, là ứng dụng danh bạ Android mặc định cho điện thoại Pixel của Google và một số thiết bị khác. Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Samsung Android hoặc bất kỳ thiết bị nào khác mà nhà sản xuất đã hoán đổi Danh bạ Google để thay thế kém hơn của mình, tôi thực sự khuyên bạn nên dành một chút thời gian để tự chuyển đổi.

Ngoài việc cho phép bạn khai thác tất cả các thủ thuật mà chúng tôi sắp khám phá, điều đó sẽ cho phép bạn giữ các liên hệ được đồng bộ hóa liên tục với tài khoản Google hiện có của bạn và do đó có thể dễ dàng truy cập chúng từ máy tính hoặc bất kỳ Android nào khác thiết bị bạn đăng nhập trong tương lai, bất kể ai đã tạo ra nó – mà không cần bất kỳ chuyển giao thủ công hoặc nỗ lực có ý nghĩa nào.

Mát mẻ? Mát mẻ. Hãy đi sâu vào nó:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855