Người dùng iPhone phàn nàn iOS 16 là pin

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hai tuần sau khi Apple tung ra iOS 16, người dùng tiếp tục phàn nàn rằng hệ điều hành di động đang hút pin của họ quá nhanh.

Thời lượng pin có xu hướng bị ảnh hưởng ban đầu khi hệ điều hành mới được tung ra vì các bản cập nhật cho phần mềm và ứng dụng, cũng như các tệp lập chỉ mục, ảnh và các chức năng khác, đánh thuế bộ xử lý và do đó, pin. Nhưng theo thời gian, các bản cập nhật nền đó sẽ ngừng và mức sử dụng pin thường trở lại mức bình thường.

Theo dịch vụ phân tích kinh doanh Mixpanel, khoảng 13,3% người dùng iPhone đã nâng cấp lên iOS 16 kể từ khi nó được tung ra vào ngày 12 tháng 9. Đó là khi các báo cáo về vấn đề pin bắt đầu xuất hiện.

Một người dùng nhận xét về Chủ đề xả pin iOS 16 của MacRumors cho biết: “Đang chạy trên 13 Pro và tôi bị hao pin đáng kể so với iOS 15.6.1. không cho phép điện thoại của tôi giảm xuống dưới 30% để duy trì tình trạng pin ở trạng thái đỉnh nhất). FYI tình trạng pin của tôi ở mức 99%. Và vâng, đây là phiên bản sản xuất iOS 16 (không phải bản beta). ”

Một người đăng khác đã viết ngày hôm qua, “Điều này thật nực cười. Đã bao lâu rồi kể từ ngày 16? Điện thoại của tôi vẫn nóng … và pin cạn nhanh hơn rất nhiều so với trước đây 16. Chỉ có cửa sổ này hiện lên. Và tôi thậm chí không làm gì cả! ”

b204f198 07fa 41b9 aa8d bf517e82cbfa MacRumors

Một người dùng MacRumors đã đăng hình ảnh này về một thông báo mà iOS 16 đã gửi cho anh ta liên quan đến tình trạng quá nhiệt. Người dùng khai rằng anh ta đang ở trong một phòng máy lạnh vào thời điểm đó.

Trang tin tức Apple 9to5Mac đã thăm dò ý kiến ​​độc giả của mình vào tuần trước và nhận thấy 63% người dùng iPhone cho biết thời lượng pin của họ kém hơn sau khi cài đặt iOS 16.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855