Atlassian nhắm đến mục tiêu mở rộng ứng dụng với

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Atlassian đang tung ra một loạt các bản cập nhật bao gồm các liên kết thông minh mới và kiểm soát quản trị thống nhất, cũng như dịch vụ đăng ký mới, cho các sản phẩm cộng tác và quản lý công việc —Trello, Confluence, Atlas và Jira Work Management.

Công ty cũng thông báo rằng Atlas, một thư mục làm việc theo nhóm đã được công bố tại Atlassian ’22 vào tháng 4 năm nay, nói chung sẽ có sẵn từ giữa tháng 10.

Các thông báo được đưa ra hôm thứ Năm tại sự kiện quản lý công việc đầu tiên của công ty, Atlassian Presents: Work Life.

Erika Trautman, người đứng đầu bộ phận sản phẩm quản lý công việc tại Atlassian, cho biết do tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số đang tăng nhanh trong vài năm qua, nhiều công ty hiện đang phải vật lộn để đối phó với sự tràn lan của các ứng dụng SaaS (phần mềm như một dịch vụ).

Cô ấy nói rằng để kiềm chế một số hỗn loạn, đã có một sự gia tăng tiếp theo trong việc thúc đẩy “một giải pháp phù hợp với tất cả các quy mô”, điều này sẽ thấy tất cả mọi người trong một công ty sử dụng cùng một công cụ quản lý công việc, với một nhóm quản trị viên. kiểm soát và một tập hợp các quy trình công việc để áp dụng.

“Vấn đề mà chúng tôi đã thấy về cơ bản là các công cụ này không mở rộng được quy mô,” Trautman nói và nói thêm rằng thời điểm giải pháp “một kích thước phù hợp với tất cả” chứng tỏ là không linh hoạt hoặc không hỗ trợ nhóm của bạn hoàn thành công việc , nhân viên sẽ tiếp tục và áp dụng bất cứ điều gì khác giúp họ, khiến các công ty trở lại trạng thái bình thường.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855