Này, Google: Đã đến lúc nâng cấp Pixel của bạn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nghe này, không có gì bí mật khi tôi là người hâm mộ chương trình Pixel của Google.

Cá nhân tôi đã sở hữu điện thoại Pixel kể từ khi mẫu máy thế hệ đầu tiên ra mắt vào năm 2016. Và Pixel là thiết bị Android duy nhất mà tôi hết lòng khuyên dùng cho hầu hết mọi người kể từ đó.

Có một lý do. Và hơn bất cứ điều gì, nó phụ thuộc vào phần mềm và tổng thể trải qua Cách tiếp cận Pixel của Google cung cấp.

  • Một phần trong số đó là giao diện của Pixel và không có bất kỳ sự phức tạp và can thiệp không cần thiết nào — bao gồm cả việc không có các ứng dụng và dịch vụ trùng lặp khó hiểu (và thường xâm phạm quyền riêng tư) được đưa vào điện thoại vì lợi ích kinh doanh của nhà sản xuất và tại chi phí trải nghiệm người dùng của bạn.
  • Một phần của nó là sự tích hợp chưa từng có của các dịch vụ đặc biệt của Google và trí thông minh độc quyền của Google, đưa những thứ thực sự hữu ích mà bạn thực sự sẽ được hưởng lợi lên hàng đầu và làm cho nó trở thành một phần tích hợp của gói Pixel.
  • Và vâng, một phần là do lời hứa nâng cấp Pixel và thực tế là điện thoại Pixel vẫn là thiết bị Android duy nhất được tích hợp sẵn các bản cập nhật phần mềm kịp thời và đáng tin cậy. tính năng và đảm bảo.

[Psst: Got a Pixel? Any Pixel? Check out my free Pixel Academy e-course to uncover all sorts of advanced intelligence lurking within your phone!]

Chắc chắn, các nhà sản xuất thiết bị Android khác đã cải thiện tốt hơn về việc bật và tắt nâng cấp trong những năm qua. Nhưng họ chưa bao giờ xử lý lĩnh vực đó một cách nhất quán và thực tế. lời cam kết Google cung cấp — đặc biệt khi nói đến khía cạnh hợp thời của đồng xu. Điều đó đặc biệt đúng với những chiếc flagship thế hệ trước thường bị bỏ qua, nơi hầu hết các công ty liên kết với Android khác thực sự thả bóng.

Vì vậy, làm ơn, hãy ghi nhớ tất cả bối cảnh đó khi tôi nói điều này: Google phải làm tốt hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855