Apple từ bỏ ‘Thực tế’, nhưng vẫn muốn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trong khi chúng ta phải chờ xem lợi ích doanh nghiệp hữu hình của việc giới thiệu sản phẩm lớn tiếp theo của Apple sẽ là gì, công ty đã từ bỏ Thực tế khi nói đến tên của hệ điều hành điều khiển kính thực tế hỗn hợp/tăng cường của mình, theo một báo cáo mới. báo cáo.

Không còn là RealityOS, giờ là xrOS

Ban đầu, chúng tôi đã dự đoán Apple sẽ đặt tên hệ điều hành cho hệ thống là RealityOS — một phần vì các báo cáo trước đó đã đề xuất điều này, cộng với việc họ đã mua lại hoặc hợp tác với nhiều công ty tham gia xây dựng những trải nghiệm như vậy, bao gồm cả Camerai. Nhưng Mark Gurman của Bloomberg hiện báo cáo rằng Apple đang loại bỏ Reality khỏi tên hệ điều hành và thay vào đó sẽ sử dụng từ viết tắt “xrOS” rườm rà hơn một chút.

Sự lựa chọn đó nói rõ rằng tầm nhìn của nó đối với các thiết bị này là một hệ thống Thực tế mở rộng, biến đổi thông tin và trải nghiệm kỹ thuật số có giá trị trong thế giới trần tục. Chúng tôi tin rằng điều này phản ánh sứ mệnh cốt lõi của Apple, đó là luôn thiết kế một nền tảng mang lại giá trị biến đổi cơ bản cho người dùng, mặc dù hãng cũng đang phát triển các công cụ để kích hoạt môi trường ảo của riêng mình.

Gurman ghi nhận nhiều đơn xin cấp bằng sáng chế cho thương hiệu có mục đích nộp tại các thị trường trọng điểm trên toàn thế giới. Những điều này mô tả thiết bị là màn hình gắn trên đầu cung cấp trải nghiệm thực tế ảo và tăng cường. Anh ấy dự đoán ba mẫu thiết bị khác nhau, với thiết bị thực tế hỗn hợp đầu tiên xuất xưởng sẽ tạo ra sự cạnh tranh trực tiếp cho tai nghe chuyên nghiệp Meta Quest.

Đến năm 2023, có thể

Hiện dự kiến ​​được giới thiệu vào năm 2023, kính AR của Apple đã phát triển thầm lặng trong nhiều năm. Công việc này đòi hỏi những khoản đầu tư đáng kể, bao gồm việc phát triển các hệ thống hình ảnh thông minh mạnh mẽ, các công cụ để tối ưu hóa trải nghiệm thực tế tăng cường, cải tiến giao diện người dùng và bộ xử lý để điều khiển tất cả.

Đó là ngay cả trước khi bạn dừng lại để liếc nhìn chiếc cốc hoặc xây dựng trải nghiệm được thiết kế để đưa vào các sản phẩm này. Nhìn xung quanh là tốt trong Bản đồ, nhưng thậm chí còn tốt hơn trong kính thực tế hỗn hợp. Bản dịch văn bản ngay lập tức trong Văn bản trực tiếp sẽ mang lại sự cải thiện sâu sắc cho những người đang cố gắng điều hướng một thành phố nước ngoài, trong khi các công cụ như Phát hiện cửa cuối cùng có thể thay đổi cuộc sống khi tăng cường khả năng tiếp cận.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855