Mỹ đã (gần như) sẵn sàng cho sự bóp méo Thực tế của Apple

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trước thềm sự kiện làm mới iPhone, Apple Watch và AirPods Pro của Apple vào cuối ngày hôm nay, đừng quên một tiết lộ lớn khác mà chúng tôi nghĩ rằng họ đã lên kế hoạch: kính thực tế hỗn hợp mang thương hiệu Reality One. Những điều này có thể được đón nhận như thế nào?

Rất nhiều người Mỹ đã quan tâm đến

Khi Reality One xuất hiện, nó sẽ tấn công thị trường Hoa Kỳ vốn đã quan tâm đến tai nghe VR, theo nghiên cứu mới từ Arris Composites. Nghiên cứu đó đưa ra nhiều tuyên bố dựa trên cuộc khảo sát 1.000 người ở Mỹ và xác nhận rằng ít nhất tại thời điểm này, trò chơi và giải trí đang chiếm ưu thế.

(Những người theo dõi Apple cũng có thể nhớ lại rằng cựu lãnh đạo vật liệu tiên tiến của Apple, Simon Lancaster, đã rời Apple để gia nhập Arris Composites vào năm 2019 nhưng sau đó ông đã bị Cupertino kiện vì bị rò rỉ bí mật thương mại liên quan đến Dự án X.)

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng 29% số người được khảo sát có kế hoạch mua tai nghe VR vào năm tới, mặc dù giá cả là một trở ngại lớn đối với việc triển khai đại trà. Có vẻ như 67% thấy những thứ này là quá đắt. Cho đến nay, chơi game là động lực chính của các giải pháp VR được đưa ra thị trường, điều đáng chú ý là 51% người chưa sử dụng AR. Báo cáo cho biết những người đang sử dụng chúng cho Pokemon, Chế độ xem phố, mua sắm và Snapchat.

Về tương lai, 71% nhóm khảo sát cho biết họ mong đợi AR sẽ trở thành một phần của cuộc sống hàng ngày trong vài năm tới, trong khi chỉ 57% cảm thấy như vậy về thực tế ảo. Và hơn một nửa người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ mua tai nghe AR / VR trong ba năm tới.

Điều này có ý nghĩa gì đối với Apple?

Apple đã nói về thực tế tăng cường trong nhiều năm. Nó đã phát triển các công cụ để tạo ra trải nghiệm thực tế hỗn hợp và tiếp tục đổi mới trong thiết kế giao diện người dùng để cho phép tương tác giữa con người / máy tính phi truyền thống. Với sự trợ giúp từ trí thông minh máy móc, đặc biệt là trí thông minh thị giác máy, chuột, bàn phím, chạm và cử chỉ, tất cả đều hình thành trong hành trình tìm kiếm giao diện người dùng mới cho Thực tế.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855