Slack cung cấp tích hợp DocuSign mới để hợp lý hóa

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Slack đã công bố tích hợp quản lý vòng đời liên hệ (CLM) mới với nền tảng chữ ký điện tử DocuSign, cho phép người dùng điều hướng các quy trình thỏa thuận đầy đủ bên trong không gian làm việc Slack của họ.

Mặc dù người dùng đã có khả năng gửi, ký và cộng tác theo các thỏa thuận với DocuSign eSignature for Slack, nhưng phần lớn quy trình vẫn yêu cầu quyền truy cập vào nhiều hệ thống khác nhau, đối với các bên liên quan bên trong và bên ngoài.

Thay vào đó, ứng dụng DocuSign CLM dành cho Slack cho phép đồng nghiệp và khách hàng điều hướng toàn bộ quy trình thỏa thuận, bao gồm việc phân loại lại, xem xét và phê duyệt, trực tiếp trong Slack. Điều này loại bỏ sự cần thiết của các bên ký kết để kiểm tra email của họ hoặc chuyển sang các hệ thống khác nhau để nhận các cập nhật trạng thái.

Giờ đây, người dùng cũng sẽ được thông báo về vai trò của các bên liên quan trong việc tiến tới thỏa thuận, được cung cấp các hành động được đề xuất và có khả năng hoàn thành nhiệm vụ, phê duyệt chỉnh sửa hoặc thực hiện thay đổi trực tiếp trong Slack.

Giờ đây, phản hồi và nhận xét có thể được thêm vào để giúp cung cấp thêm ngữ cảnh hoặc giải quyết các vấn đề và người dùng cũng sẽ có khả năng xem lại bản nháp và lịch sử sửa đổi của bất kỳ thỏa thuận nào.

Steve Wood, phó chủ tịch cấp cao về sản phẩm và nền tảng tại Slack cho biết, sự tích hợp mới này củng cố hơn nữa mối quan hệ đối tác của công ty DocuSign bằng cách cung cấp cho người dùng những công cụ họ cần để hoàn thành công việc hiệu quả hơn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855