Một tính năng năng suất mới của Chromebook đáng giá

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tin vui cho những công dân sử dụng Chromebook của tôi: Nền tảng ChromeOS của Google đang chuẩn bị ra mắt một tính năng mới tuyệt vời liên quan đến năng suất — và rất có thể là bạn có thể tìm và kích hoạt tính năng này trên Chromebook yêu thích của mình ngay giây phút này.

Tính năng này liên kết với hệ thống Bàn làm việc ảo của ChromeOS. Bạn có nhớ điều đó không? Đó là thiết lập đã xuất hiện trong cuộc sống màu Chrome của chúng tôi vài năm trước. Nói tóm lại, tùy chọn Bàn làm việc ảo trao quyền cho bạn phân bổ công việc của mình trên nhiều môi trường trong một máy tính Chromebook duy nhất. Vì vậy, ví dụ:

  • Bạn có thể có một Bàn ảo đáp ứng tất cả những điều cơ bản trong ngày làm việc của bạn — những thứ như email, Slack và trò chơi Pac-Man trực tuyến yêu thích của bạn. (Này, đây là một không gian an toàn. Chúng ta có thể thành thật với nhau!)
  • Sau đó, bạn có thể duy trì Bàn ảo thứ hai cho nội dung truyền thông xã hội của mình (tất nhiên là tất cả đều dựa trên công việc)…
  • Và sau đó, bạn có thể có thêm hai hoặc ba Bàn ảo để chứa tất cả các ứng dụng và tab liên quan đến bất kỳ dự án riêng lẻ nào mà bạn đang tích cực thực hiện tại bất kỳ thời điểm nào.

Bằng cách đó, bạn có thể giữ cho ngày kỹ thuật số của mình được tổ chức và tách biệt thành các không gian khác nhau — để khi bạn đang thực hiện một loại nhiệm vụ hoặc dự án, bạn chỉ có thể tập trung vào nội dung liên quan đến cái đó nỗ lực mà không cần có các ứng dụng và tab từ khác dự án trên tóc của bạn. Và bạn sẽ không bị cám dỗ để xem email hoặc kiểm tra thông báo LinkedIn của mình khi ở trong khu vực, vì những thứ đó sẽ khuất tầm nhìn và nằm trong một phần hoàn toàn riêng biệt trên thiết bị của bạn.

Đó là một cách thông minh để tăng cường năng suất của bạn ở đây trên vùng đất có ChromeOS và giờ đây, có một tùy chọn ẩn sẽ giúp thiết lập đồng đều hơn tiên tiến và hiệu quả.

Sẳn sàng?

[Psst: Love Googley knowledge? Get original tips in your inbox with my Android Intelligence newsletter. Three new things to try every Friday!]

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855