Mosyle nhằm mục đích cải thiện máy Mac doanh nghiệp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Mosyle là công ty dịch vụ hệ sinh thái trong doanh nghiệp mới nhất của Apple đưa ra một công cụ quy trình triển khai thiết bị mới cho máy Mac. Tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành của công ty, Alcyr Araujo, người tin rằng – cũng như nhiều người – rằng máy Mac đang trở thành người dẫn đầu trong thế giới CNTT kinh doanh.

Có gì mới từ Mosyle?

Hiện đã có trong bản beta cho khách hàng của Mosyle Fuse, Mosyle Embark được thiết kế để cho phép các nhóm CNTT tăng cường khả năng bảo vệ và tuân thủ ngay từ đầu khi đưa máy Mac mới vào sử dụng. Nó làm như vậy bằng cách hướng dẫn và thông báo cho nhân viên trong quá trình cấu hình máy Mac mới của họ.

Công ty giải thích rằng Mosyle Embark ra mắt ngay sau khi Mac đăng ký hoặc xác thực Mosyle Auth đầu tiên. Trong số các tác vụ khác, nó sẽ kiểm tra để đảm bảo máy Mac có đủ pin để hoàn thành mọi cài đặt và sau đó cung cấp cho người dùng hình ảnh trực quan cho thấy tiến trình thông qua mọi tác vụ mà máy Mac đang thực hiện trong khi thiết lập diễn ra. Ví dụ: máy Mac của bạn có thể đang cập nhật phần mềm hoặc áp dụng cài đặt MDM. (Người dùng cuối thậm chí còn nhận được lời nhắc không tắt máy Mac trong khi khởi động lại.)

Trong khi những người dùng Mac có kinh nghiệm gần như chắc chắn biết đại khái những gì đang xảy ra trong quá trình thiết lập và cài đặt phần mềm, thì những người dùng mới lại biết ít hơn.

Giải pháp của Mosyle thể hiện sự hiểu biết rằng trong nhiều trường hợp, các nhân viên doanh nghiệp có thể chỉ mới bắt đầu hành trình Apple của họ và sẽ không nhất thiết phải biết những gì có vẻ rõ ràng đối với những người dùng có kinh nghiệm hơn. Đó là một thách thức đặc biệt đối với những người lao động ở xa lần đầu tiên di cư, đây là nơi Mosyle Embark có thể sẽ có tác động lớn nhất. Về lâu dài, nó có thể giúp giảm bớt sự căng thẳng cho CNTT trong quá trình triển khai vì Mac sẽ cho người dùng biết điều gì đang xảy ra.

Araujo: Việc áp dụng doanh nghiệp của Apple đang tăng tốc

Araujo nhận thấy tốc độ triển khai các thiết bị Apple trong doanh nghiệp đang tăng nhanh: “Từ các doanh nghiệp nhỏ đến lớn, chúng tôi tiếp tục chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ giữa mọi quy mô khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng vừa và nhỏ mới tiếp tục tăng lên hàng tháng, trong khi khách hàng hiện tại tiếp tục tích cực bổ sung các thiết bị Apple mới vào đội ngũ của họ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855