Mosyle mang đến điểm cuối iPhone, iPad mới

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Mosyle đang tăng cường các sản phẩm của mình với các biện pháp bảo vệ an ninh mới cho iPhone và iPad, đổ thêm dầu vào ngọn lửa Apple-in-the-enterprise.

Các tùy chọn tăng cường và tuân thủ cho iPhone và iPad

Công ty đang tiết lộ giải pháp bảo mật điểm cuối đầu tiên dành cho quản trị viên CNTT giám sát các nhóm thiết bị di động của Apple. Ý tưởng là sản phẩm, Mosyle Hardening and Compliance, đảm bảo rằng các thiết bị của nhân viên được bảo vệ, tuân thủ và tuân theo các tiêu chuẩn an ninh mạng mới nhất.

Alcyr Araujo, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Mosyle cho biết: “Trong vài năm qua, Mosyle đã mở rộng phạm vi hoạt động ra ngoài quản lý thiết bị của Apple và kết hợp các giải pháp bảo mật điểm cuối sáng tạo vào nền tảng của chúng tôi.

Tăng trưởng của Apple tiếp tục thúc đẩy mở rộng

Vị trí mở rộng của Apple trong thị trường doanh nghiệp đang tạo ra mối quan tâm mới giữa các tin tặc trong việc phá hoại các mô hình bảo mật của công ty để kiếm tiền. Mới tuần trước, Apple đã xác định và đưa ra biện pháp bảo vệ chống lại lỗ hổng zero-day thứ chín được sử dụng trên iPhone trong năm nay.

Araujo cho rằng doanh nghiệp áp dụng việc áp dụng Apple đang phát triển nhanh chóng. Gần đây, ông giải thích: “Khách hàng doanh nghiệp tiếp tục mở rộng đội xe Apple của họ theo cách khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi chỉ mới ở những ngày đầu tiên của kỷ nguyên di cư.”

Có rất nhiều xu hướng thúc đẩy sự tăng trưởng của Apple. Chúng bao gồm việc tiêu dùng hóa CNTT, hướng tới sự lựa chọn của nhân viên, danh tiếng của Apple về bảo mật, độ tin cậy của sản phẩm và tổng chi phí vận hành thấp hơn. Thật thú vị, Apple gần đây đã tiết lộ rằng hơn một nửa số máy Mac mà hãng bán ra trong quý vừa qua là dành cho những người mới sử dụng nền tảng này, điều này càng cho thấy mức độ phục hưng sâu rộng của Apple.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855