Các quy trình offboarding gây rủi ro bảo mật vì

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Theo nghiên cứu mới do YouGov hợp tác với Enterprise Technology Management (ETM) thực hiện, các tổ chức trong nhiều ngành đang gặp khó khăn trong việc giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn—bao gồm mất người dùng cuối và thiết bị lưu trữ cũng như việc sử dụng trái phép các ứng dụng SaaS—trong quá trình triển khai. công ty Oomnitza.

Trong 18 tháng qua, doanh thu của nhân viên đã tăng lên, với Bộ Lao động Hoa Kỳ ước tính rằng vào cuối năm 2021, tổng cộng 69 triệu người—hơn 20% người Mỹ—đã mất việc hoặc thay đổi công việc. Mặc dù những con số này ban đầu có thể được quy cho cái gọi là Sự từ chức lớn, nhưng con số này có thể sẽ tăng lên do nhiều đợt cắt giảm việc làm hiện đang được báo cáo—bao gồm cả việc sa thải nhân viên tại các công ty công nghệ lớn—khi các tổ chức tìm cách giảm chi phí hoạt động.

Mặc dù hoàn cảnh nghỉ việc của một nhân viên đôi khi có thể khiến quy trình chuyển công tác trở nên phức tạp hơn, nhưng cuối cùng, việc chuyển công tác nên nhằm mục đích ngăn chặn sự gián đoạn và giảm thiểu mọi rủi ro tiềm ẩn.

Tuy nhiên, trong báo cáo Tình trạng tự động hóa quy trình ra khỏi doanh nghiệp năm 2022 của YouGov, nghiên cứu cho thấy rằng mặc dù việc triển khai các quy trình ra ngoài an toàn hiện được coi là yêu cầu kinh doanh đối với các doanh nghiệp, nhưng 48% số người được hỏi trong cuộc khảo sát bày tỏ sự thiếu sót hoặc thiếu quy trình làm việc tự động giữa các phòng ban và Các công cụ CNTT để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa nhân viên ra nước ngoài an toàn.

Báo cáo dựa trên các câu hỏi được trả lời bởi 213 chuyên gia công nghệ thông tin cấp cao ở Hoa Kỳ trong nhiều ngành.

Ngành chăm sóc sức khỏe dễ bị tổn thương nhất trong quá trình offboarding

Khi một nhân viên rời khỏi tổ chức, việc lấy lại tài sản do công ty cấp là một bước quan trọng, vì các thiết bị của công ty thường chứa thông tin nhạy cảm của công ty hoặc khách hàng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855