Microsoft tung ra bản cập nhật ‘khoảnh khắc’ đầu tiên cho

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hôm thứ Ba, Microsoft đã công bố bản cập nhật “khoảnh khắc” đầu tiên cho Windows 11, một trong những bản cập nhật định kỳ mà công ty đã báo hiệu vào tháng trước, bao gồm các cải tiến của Amazon Appstore, Tabbed File Explorer và Taskbar.

Như đã lưu ý vào tháng 9 với sự ra mắt của Bản cập nhật Windows 11 2022, Microsoft cho biết họ sẽ định kỳ bổ sung các tính năng và trải nghiệm mới trong Windows 11, tương tự như “gói trải nghiệm tính năng” của công ty trước đây.

Công ty cũng đã thông báo về sự sẵn có của Bản cập nhật Windows 10 2022 (còn được gọi là Windows 10, phiên bản 22H2). Bản cập nhật đó bao gồm một số lượng nhỏ các tính năng tập trung vào năng suất, bảo mật và quản lý.

“Chúng tôi khuyến nghị các tổ chức thương mại nên bắt đầu triển khai có mục tiêu để xác thực rằng các ứng dụng, thiết bị và cơ sở hạ tầng của họ hoạt động như mong đợi với bản phát hành mới”, John Cable, phó chủ tịch quản lý chương trình của Windows cho Windows Servicing and Delivery, cho biết trong một bài đăng trên blog.

Phiên bản 22H2 hiện có sẵn thông qua Dịch vụ cập nhật Windows Server (bao gồm Trình quản lý cấu hình), Windows Update cho Doanh nghiệp và Trung tâm Dịch vụ Cấp phép Số lượng lớn (VLSC).

Để cài đặt Windows 10 22H2, hãy mở cài đặt Windows Update (Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update) và chọn “Kiểm tra” để cập nhật. Các thiết bị đủ điều kiện cũng có thể được cung cấp tùy chọn để chọn nâng cấp lên Windows 11.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855