Apple cập nhật iPad Pro và cấp nhập cảnh

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Như đã được đồn đại, Apple hôm nay đã cập nhật iPad Pro, hiện sử dụng chip M2 và cải tiến iPad cấp thấp, có camera ngang và bộ xử lý nhanh hơn.

IPad Pro có gì mới?

IPad Pro hỗ trợ M2 mới (có màu xám và bạc với dung lượng lưu trữ từ 128GB đến 2TB) cũng tự hào có hỗ trợ Wi-Fi 6E nhanh, quay video ProRes và tính năng Apple Pencil mới mà công ty gọi là “di chuột”. Cả hai mẫu đều sử dụng màn hình Liquid Retina XDR (chúng tôi đã mong đợi mô hình 12,9 inch sẽ cung cấp đèn LED Mini).

Việc sử dụng chip Mac mới nhất trong máy tính bảng chuyên nghiệp giúp tăng hiệu suất đáng kể. Apple cho biết bộ vi xử lý này nhanh hơn 15% so với M1 iPad Pro trong khi GPU 10 lõi mang lại hiệu suất đồ họa nhanh hơn 35%. Tóm lại, iPad Pro là một con ngựa di động. Neural Engine của nó có thể xử lý 15,8 nghìn tỷ hoạt động mỗi giây, nhiều hơn 40% so với M1 và băng thông bộ nhớ thống nhất 100GBps của nó mang lại hiệu suất tốt hơn 50% so với người tiền nhiệm M1.

Mặc dù những lợi ích này là đáng kể – không có thiết bị máy tính bảng nào nhanh hơn có sẵn ở bất kỳ đâu – cần lưu ý rằng những cải tiến này không có cùng mức độ như khi Apple chuyển từ A12Z Bionic sang M1. Sự thay đổi đó có nghĩa là hiệu suất CPU tốt hơn tới 50% và hiệu suất GPU tốt hơn 40%. Nhưng sự cải tiến vẫn rất ấn tượng và cho thấy những lợi thế tích hợp mà Apple đã phát huy khi phát triển Apple Silicon.

Apple iPad Pro Quả táo

IPad cuối năm 2022 có giao diện mới và iPad Pro có chip M2.

iPad Pro dành cho các chuyên gia tại nơi làm việc

Sự gia tăng hiệu suất tính toán này có nghĩa là máy tính bảng sẽ có thể đảm nhận nhiều tác vụ hơn so với trước đây. Apple chắc chắn nghĩ như vậy.

Khi công bố iPad pro mới, công ty đã nói về quy trình làm việc đòi hỏi khắt khe, bao gồm thiết kế đối tượng 3D, hình ảnh và phân tích chăm sóc sức khỏe, chụp ảnh và trải nghiệm chơi game cường độ cao. Việc bổ sung hỗ trợ ProRes giúp bạn có thể chụp và chuyển mã video cấp độ rạp chiếu phim và chỉnh sửa nội dung ProRes tại hiện trường, biến iPad Pro trở thành thiết bị chỉnh sửa cao cấp di động.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855