Microsoft khởi chạy lại Syntex với một loạt các

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Microsoft đã ra mắt Microsoft Syntex, một sự đổi mới thương hiệu của ứng dụng khi công ty biến nó thành một tập hợp các ứng dụng nội dung, các công cụ mã thấp và dịch vụ sử dụng AI để hợp lý hóa cách các tổ chức làm việc với nội dung.

Một phần của danh mục công nghệ mới mà Microsoft gọi là “AI nội dung”, Microsoft Syntex — được công bố tại hội nghị Ignite của công ty hôm thứ Tư và trước đây được gọi là SharePoint Syntex — sử dụng AI để tự động đọc, gắn thẻ và lập chỉ mục khối lượng lớn nội dung, kết nối nội dung đó ở đâu cần thiết trong ngữ cảnh và tích hợp các dịch vụ từ Microsoft Cloud, từ Microsoft 365 (Office 365 mới được đổi tên) và Azure thành Power Platform và Microsoft Purview.

Khi các quy trình ngày càng được số hóa trong khoảng 10 năm trở lại đây, ngày càng nhiều doanh nghiệp chuyển tất cả tài liệu của họ vào đám mây. Jeff Teper, chủ tịch mảng ứng dụng và nền tảng cộng tác tại Microsoft, cho biết đối với Microsoft 365, tỷ lệ đó đã tăng gấp 10 lần chỉ trong vòng 5 năm qua, với trung bình 1,6 tỷ tài liệu được thêm vào Microsoft 365 mỗi ngày.

Trong khi tiến tới một xã hội không giấy tờ mang theo hứa hẹn về hiệu quả, số lượng tài liệu hiện đang được lưu trữ kỹ thuật số đã đạt đến mức quan trọng, có nghĩa là mọi người đang lãng phí thời gian quan trọng để tìm kiếm và sàng lọc các tệp kỹ thuật số để tìm thông tin cần thiết. Hơn nữa, các tổ chức ước tính chi 46 tỷ đô la mỗi năm để lưu trữ và quản lý nội dung mà họ thu được ít giá trị.

“Không có nghĩa là bạn không nên để luật sư xem xét hợp đồng, nhưng nếu bạn có thể nhờ AI quét một hợp đồng 200 trang và nói: ‘Đây là ba điều khoản được thay đổi so với bảng quy định’, điều đó có thể giúp các công ty tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc, ”Tepper nói.

Syntex cung cấp 11 khả năng cốt lõi

Microsoft Syntex hỗ trợ hơn 300 loại nội dung khác nhau và bao gồm 11 khả năng. Đó là:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855