Asana tăng cường theo dõi mục tiêu, tài nguyên

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nền tảng quản lý công việc Asana hôm thứ Tư đã công bố một bộ các tính năng mới và tích hợp sản phẩm, được thiết kế để giúp các doanh nghiệp tối đa hóa nguồn lực, đồng thời cải thiện việc lập kế hoạch chiến lược và bảo mật.

Các khả năng mới bao gồm việc ra mắt phiên bản cấp doanh nghiệp mới của ứng dụng Goals của công ty và các tính năng bảo mật mới để cung cấp cho các tổ chức công cụ kiểm tra thông tin và gắn cờ các lỗ hổng bảo mật, cho phép các doanh nghiệp duy trì tuân thủ trong các ngành được quản lý cao như chăm sóc sức khỏe.

Saket Srivastava, CIO tại Asana, cho biết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp đang đấu tranh để đảm bảo rằng họ có thể hành động khéo léo hơn khi đối mặt với sự thay đổi của điều kiện thị trường. mô hình sẽ khả dụng đến năm 2023.

“Câu hỏi đặt ra là, làm thế nào để các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể hành động nhanh nhẹn và linh hoạt hơn, trong đó họ có thể sắp xếp các ưu tiên và thay đổi đội ngũ của mình để đáp ứng các mục tiêu của công ty. Đó là một số thách thức mà các doanh nghiệp lớn đang phải đối mặt, ”ông nói.

Nâng cấp báo cáo, quy trình làm việc và bảo mật

Được xây dựng trên Đồ thị công việc của Asana, bản nâng cấp mới sẽ cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp quyền truy cập vào báo cáo và trang tổng quan nâng cao cho Mục tiêu, bao gồm khả năng cho các giám đốc điều hành có cái nhìn tổng quát về tình trạng mục tiêu của tổ chức của họ, những dự án và danh mục đầu tư nào đang thúc đẩy tiến độ mục tiêu, tác động đến kết quả kinh doanh và các rào cản.

Mục tiêu có thể được kết nối với các công cụ quan trọng của sứ mệnh, cho phép tự động cập nhật tiến trình mục tiêu đang diễn ra. Ảnh chụp nhanh mục tiêu cho phép các nhà lãnh đạo hiển thị nhanh thông tin mục tiêu chính cho các nhà lãnh đạo, trong khi trạng thái mục tiêu có thể được thông báo giữa các nhóm và toàn bộ tổ chức thông qua báo cáo và trang tổng quan.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855