Đây là lý do tại sao Apple sẽ dẫn đầu doanh nghiệp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Thế giới ngày mai phản ánh ngày hôm qua, và điều này cũng đúng với công nghệ. Đó là lý do tại sao tương lai của CNTT doanh nghiệp sẽ được dẫn dắt bởi Apple – bởi vì các giải pháp từ công ty đó là những gì thế hệ nhân viên tiếp theo đã sử dụng ở nhà.

Giấc mơ

Phản ánh này dựa trên một cuộc khảo sát gần đây của Piper Sandler, xác nhận rằng chín trong số 10 thanh thiếu niên Hoa Kỳ đã sử dụng iPhone và 88% mong đợi điện thoại thông minh tiếp theo của họ là do Apple sản xuất. Trên thực tế, số lượng thanh thiếu niên sử dụng iPhone đã tăng gấp đôi trong thời gian thập kỷ trước: năm 2012, 40% thanh thiếu niên sở hữu iPhone.

Piper Sandler nói: “Chúng tôi nghĩ rằng những xu hướng tích cực này cũng có thể là chất xúc tác cho sự tăng trưởng dịch vụ hơn nữa, vì cơ sở cài đặt cho phần cứng của Apple tiếp tục phát triển.

Những thanh thiếu niên thuộc Thế hệ Z / Alpha này là nhóm thanh niên đầu tiên được sinh ra và trưởng thành hoàn toàn trong độ tuổi 21st Thế kỷ, và kỳ vọng của họ trong những năm tới sẽ phản ánh điều đó. Điều này có nghĩa là chúng đã quen với các thiết bị kỹ thuật số và máy tính, đã lớn lên sử dụng thiết bị của Apple tại nhà và đã theo dõi cha mẹ làm việc tại nhà trong thời gian xảy ra đại dịch, cho chúng cảm giác rằng khả năng tự chủ là hoàn toàn có thể. Trong một vài năm ngắn ngủi, thế hệ những người này sẽ bước vào nơi làm việc và sẽ yêu cầu rằng nơi họ làm việc phản ánh kinh nghiệm của họ.

Tình yêu công nghệ hiện đại

Chúng tôi biết Millennials và Gen Z đã mong đợi sử dụng cùng một phần cứng tại nơi làm việc như ở nhà. Cuộc khảo sát của Piper Sandler cho thấy kỳ vọng này sẽ chỉ tăng lên trong những năm tới và các bộ phận nhân sự sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc đáp ứng nhu cầu đó.

Lựa chọn nhân viên đã trở thành một vấn đề nhân sự, nhưng trong tương lai, nó trở thành một điều hoàn toàn cần thiết. Nếu bạn muốn điều hành một doanh nghiệp, bạn sẽ cần phải cung cấp cho Apple.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855