Microsoft gọi thời gian chờ trên Apple Watch

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Sử dụng Apple Watch làm thiết bị để xác thực quyền truy cập vào các trang web và dịch vụ của doanh nghiệp bằng Microsoft Authenticator là một tiện ích sắp biến mất. Microsoft cho biết tính năng này sẽ ngừng hoạt động sau khi cập nhật Authenticator được lên lịch vào tháng tới.

Xác thực Apple Watch

Microsoft Authenticator giúp bạn dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Microsoft, ứng dụng hoặc dịch vụ được hỗ trợ bằng xác minh hai bước. Trình xác thực cũng tạo mã sử dụng một lần, vì vậy bạn không cần đợi tin nhắn văn bản hoặc cuộc gọi để truy cập vào tài khoản của mình.

Các trang web, phần mềm và dịch vụ sử dụng xác thực hai yếu tố (còn được gọi là xác thực đa yếu tố) để ngăn mọi người truy cập vào tài khoản của bạn, ngay cả khi họ biết mật khẩu của bạn.

Quyết định xóa hỗ trợ có nghĩa là Trình xác thực mà bạn có thể đã sử dụng với Đồng hồ của mình sẽ không hoạt động nữa. Và sẽ không thể tải xuống ứng dụng cho thiết bị đeo phổ biến nữa. (Tuy nhiên, Authenticator sẽ tiếp tục hoạt động với iPhone của bạn.)

Tại sao Microsoft rút hỗ trợ

Microsoft cho biết việc loại bỏ hỗ trợ là do Apple Watch sẽ không còn hỗ trợ một số tính năng bảo mật của Authenticator. Theo tôi hiểu, điều này có thể liên quan đến Khớp số mà Microsoft sẽ thực thi trong Authenticator bắt đầu từ tháng Hai; không được hỗ trợ cho Apple Watch.

Trên một trang hỗ trợ giải thích về động thái này, Microsoft cho biết:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855