Công cụ dịch vụ khách hàng mới của Zoho kết hợp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nhà cung cấp SaaS Zoho đã ra mắt một số công cụ mới cho Zoho Desk, ứng dụng chính trong nền tảng dịch vụ khách hàng của công ty, bao gồm cái gọi là hội thoại hỗn hợp—một dịch vụ hội thoại kết hợp do con người điều khiển và do bot hỗ trợ—cũng như một số cải tiến đối với giao diện người dùng của nó để hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng có nhu cầu về khả năng tiếp cận.

Prashanth Krishnaswami, người đứng đầu bộ phận chiến lược thị trường tại Zoho, cho biết trong vài năm qua, ngành dịch vụ khách hàng đã có một sự thay đổi mạnh mẽ theo hướng lấy dịch vụ tự phục vụ làm tiêu chí cơ bản. chúng diễn ra khiến một số người mất cảnh giác.

Ông nói: “Rất nhiều khía cạnh giúp khách hàng có thể quản lý mối quan hệ của họ với một thương hiệu đã được cung cấp trên dịch vụ tự phục vụ trong hai hoặc ba năm qua, nhiều hơn rất nhiều so với trước đại dịch.

Do đó, Zoho đã ưu tiên tự phục vụ và để giúp các tổ chức phục vụ tốt hơn trải nghiệm dịch vụ khách hàng mà người tiêu dùng mong muốn, Zoho đã thêm một số khả năng mới vào sản phẩm Zoho Desk của mình.

Công cụ mới đầu tiên là hội thoại hỗn hợp, kết hợp Khung nhắn tin tức thì (IM) của Zoho và công cụ hội thoại có hướng dẫn của nó để cân bằng giữa sự can thiệp của con người với tự động hóa do bot cung cấp nhằm giúp các đại lý dịch vụ khách hàng mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Tính năng hội thoại có hướng dẫn được Zoho ra mắt vào năm 2021 và hoạt động như một nền tảng tự phục vụ, mã thấp, cho phép các tổ chức tạo nhân viên hỗ trợ ảo để hướng dẫn khách hàng qua các giai đoạn yêu cầu ban đầu.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855