MacPaw của Ukraine đã sẵn sàng kinh doanh như thế nào

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Vira Tkachenko, CTO tại nhà phát triển phần mềm MacPaw của Ukraine, đã nói chuyện từ xa với các quản trị viên của Apple tại sự kiện JNUC của Jamf. Một ví dụ thực tế về một phụ nữ ở vị trí lãnh đạo trong lĩnh vực công nghệ, cô ấy giải thích cách công ty của cô ấy lên kế hoạch cho việc kinh doanh liên tục trong cuộc chiến ở Ukraine.

Đó là một bài học tuyệt vời về quản lý khủng hoảng và lập kế hoạch cho bất kỳ nhà lãnh đạo doanh nghiệp nào. Dưới đây là một số thông tin chi tiết được chia sẻ trong phiên của cô ấy.

Làm cho sự phức tạp trở nên đơn giản

Tkachenko giải thích việc lập kế hoạch là rất quan trọng. MacPaw đã đọc các báo cáo tương tự mà hầu hết chúng ta cũng đã thấy trước chiến tranh và bắt đầu lên kế hoạch trước khi Nga xâm lược Ukraine vào tháng Hai. Những cuộc họp lập kế hoạch đó đã tạo ra những thách thức phức tạp, các giải pháp cần phải đơn giản để thực hiện càng tốt.

MacPaw tại JNUC '22 JNUC

MacPaw CTO Vira Tkachenko trình bày tại JNUC ’22.

“Khi tình huống khẩn cấp xảy ra, mọi người trở nên rất xúc động,” Tkachenko nói. “Mọi người cảm thấy khó khăn khi xử lý các nhiệm vụ phức tạp.”

Với ý nghĩ đó, công ty đã cố gắng tạo ra các ứng phó khủng hoảng dễ thực hiện.

Bà nói, quá trình lập kế hoạch cũng rất hữu ích đối với quản lý cấp cao. Trong trường hợp của riêng cô ấy, dù cho rằng cuộc khủng hoảng là một thử thách về mặt tinh thần, nhưng việc gặp gỡ và thảo luận về các ứng phó tiềm năng đã giúp cô ấy xây dựng khả năng phục hồi mạnh mẽ hơn để dẫn dắt phản ứng đó khi chiến tranh bắt đầu.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]