Các lựa chọn thay thế cho iOS Mail: 5 thân thiện với doanh nghiệp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple bao gồm ứng dụng Mail của mình trên mọi iPhone. Mặc dù nó là một ứng dụng email khách hoàn toàn có thể sử dụng được, kết nối với nhiều dịch vụ thư khác nhau bao gồm Microsoft Exchange và Microsoft 365, nhưng nó không có nhiều tính năng như nó có thể có, đặc biệt là cho môi trường doanh nghiệp và doanh nghiệp.

Rất may, có một loạt các ứng dụng email thay thế cho iOS. Trong bài viết này, tôi sẽ thảo luận về năm sự lựa chọn tuyệt vời, mỗi sự lựa chọn đều có bộ tính năng độc đáo riêng.

Một lưu ý trước khi chúng ta bắt đầu: Tôi chỉ bao gồm các ứng dụng thư kết nối với nhiều dịch vụ. Các dịch vụ như Gmail và Yahoo Mail cung cấp các ứng dụng của bên thứ nhất chỉ kết nối với dịch vụ đó. Chúng thường là những lựa chọn chắc chắn nếu bạn chỉ cần truy cập một dịch vụ duy nhất.

Quan điểm

Outlook là ứng dụng thư và lịch của Microsoft dành cho iOS. Nó kết nối nguyên bản với Exchange và Microsoft 365 và cho phép tích hợp sâu với Outlook cho Windows hoặc macOS, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời và hiển nhiên trong nhiều doanh nghiệp. Nhưng Outlook không phải là một con ngựa một mánh khóe. Nó cũng hỗ trợ các dịch vụ thư khác, có nghĩa là nó có thể hữu ích nếu bạn muốn có một ứng dụng thư duy nhất cho cơ quan và gia đình, hoặc cho các trường hợp bạn cần truy cập nhiều tài khoản liên quan đến công việc.

triển vọng các lựa chọn thay thế thư iosRyan Faas / IDG

Giao diện sạch sẽ của Outlook giúp ứng dụng dễ dàng điều hướng.

Giao diện iOS của Outlook sạch sẽ và dễ điều hướng một cách đáng ngạc nhiên – về mặt nào đó, nó tốt hơn so với người anh em trên máy tính để bàn của nó. Microsoft cũng cung cấp một ứng dụng watchOS Outlook tuyệt vời để tiếp tục giao diện sạch sẽ đó.

Giống như ứng dụng Outlook trên máy tính để bàn, ứng dụng iOS giảm sự lộn xộn của hộp thư đến bằng tính năng Hộp thư đến Ưu tiên tùy chọn, đặt các thư mà Outlook cho là quan trọng hơn trong tab Ưu tiên chính của hộp thư đến. Các email ít quan trọng hơn được đặt trong tab Khác. Các tính năng xử lý tin nhắn hữu ích khác bao gồm phân luồng tin nhắn tùy chọn và khả năng gắn cờ, ghim hoặc báo lại tin nhắn nhanh chóng thông qua thao tác vuốt hoặc một vài lần nhấn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855