Làm thế nào để không quản lý một doanh nghiệp, diễn viên chính

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Vào thời điểm bạn đọc điều này, rất có thể Twitter sẽ chết chìm trong nước. Về mặt kỹ thuật, có nhiều lý do khiến tôi có thể dự đoán sự cố sắp tới của nó một cách an toàn, nhưng tôi không ở đây để nói về các cuộc gọi thủ tục từ xa (RPC) của Twitter hoặc lỗi Xác thực hai yếu tố SMS của nó. Không, thậm chí còn tệ hơn cả những mỏ đất kỹ thuật phía trước cho Twitter là những sai lầm quản lý của tỷ phú Elon Musk.

Tôi biết, một số bạn đang nói, “Musk là một thiên tài! Bạn không hiểu!” Thực sự tôi làm. Musk rất xuất sắc…ở một số thứ. Anh ấy có tầm nhìn kỹ thuật tuyệt vời. Anh ấy có niềm đam mê. Đó là lý do tại sao ông chịu trách nhiệm chính trong việc thương mại hóa không gian với SpaceX và sự tái sinh của ô tô điện với Tesla. Nhưng – và đây là một vấn đề lớn nhưng – chỉ vì bạn giỏi một thứ không có nghĩa là bạn thậm chí có năng lực ở những thứ khác.

Tôi là một nhà văn khá giỏi, nhưng chỉ có một kẻ ngốc mới thuê tôi viết một vở opera hoặc thậm chí là làm mộc đơn giản. Tôi biết đâu là giới hạn của mình. Xạ thủ thì không.

Sau nhiều tháng đấu tranh với ban quản lý Twitter, cuối cùng, Musk đã phải trả quá nhiều tiền cho cường quốc truyền thông xã hội. Vì vậy, điều đầu tiên anh ấy làm là gì? Anh ta cố gắng tiết kiệm tiền bằng cách sa thải một nửa số nhân viên.

Sau nhiều tháng không chắc chắn, tinh thần của nhân viên Twitter đã xuống dốc. Ngay cả khi bạn đã giữ được công việc của mình, bạn vẫn đi làm với cảm giác thật tồi tệ. Ngoài ra, bạn báo cáo với ai bây giờ? Hôm nay công việc của bạn là gì? Nó chắc chắn không thể giống như ngày trước.

Nhưng đợi đã! Có nhiều cắt giảm việc làm. Và, rất tiếc! Anh ta vô tình sa thải một số người cần thiết. Phải thuê họ trở lại!

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855