Làm thế nào Apple Car có thể trở thành tương lai

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các dịch vụ của Apple là nguồn tiền nuôi tương lai của công ty. Rõ ràng là Apple có ý định xây dựng dựa trên các dịch vụ mà họ đã cung cấp và công ty đã cung cấp iPod cho chúng tôi rõ ràng hiểu rằng người tiêu dùng kỹ thuật số ngày nay yêu cầu quyền truy cập nhiều hơn quyền sở hữu. Tất cả họ đều tham gia đăng ký tango ở Cupertino.

Phương tiện thế hệ tiếp theo với một khoản phí hàng tháng

Đó là lý do tại sao tôi nghĩ đăng ký sẽ là một thành phần quan trọng trong chiến lược của công ty đối với Apple Car. Dù những suy đoán xung quanh dự án đó là gì, chúng tôi biết Apple có hàng nghìn người đang làm việc trên đó – và tôi nghi ngờ rằng họ đang được trả tiền để lãng phí thời gian. Kết quả của nỗ lực đó có thể không như chúng ta mong đợi, nhưng nó chắc chắn nhất.

Tôi có nghĩa là gì khi đăng ký xe hơi?

Nhìn vào Apple Music; người đăng ký có quyền truy cập vào 100 triệu bản nhạc trên thiết bị Apple của họ và công ty đã quản lý hành trình từ quyền sở hữu đến quyền truy cập trên iPod có thể đạt được điều gì đó tương tự với ô tô.

Thuê xe hơi giống như cho thuê xe hơi và một chút giống như chia sẻ xe hơi. Đổi với một khoản phí thông thường hàng tháng, bạn có thể sử dụng chiếc xe mà bạn lựa chọn.

Nó là gì?

Không giống như cho thuê, bạn không bị ràng buộc với một hợp đồng (thường là) ba năm và không giống như cho thuê hoặc chia sẻ xe hơi, bạn sở hữu một cách hiệu quả chiếc xe mình lái (trong giới hạn số tiền đã định). Khi kết thúc đăng ký xe, bạn trả lại và được tái chế hoặc làm mới, và nhận một chiếc xe khác – hoặc chuyển sang chia sẻ xe nếu nhu cầu di chuyển của bạn đã thay đổi.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855