Có, bạn có thể thuê ngoài nơi làm việc kết hợp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Sự bùng nổ của Apple trong không gian doanh nghiệp đang tạo ra cơ hội cho các công ty đang tìm cách giải quyết nhiều thách thức của môi trường làm việc kết hợp.

Nhiều doanh nghiệp vẫn gặp thách thức khi họ cố gắng đối mặt với sự phức tạp của việc xử lý các nhóm từ xa. Những thách thức đó không chỉ giới hạn trong việc lựa chọn một dịch vụ MDM thích hợp và cảnh báo nhân viên không nhấp vào các liên kết từ những người mà họ không biết. Các thử thách kéo dài những câu hỏi tưởng chừng đơn giản với những câu trả lời không phải lúc nào cũng đơn giản, chiếm thời gian mà có thể dành cho các nhiệm vụ khác tốt hơn.

Ví dụ:

  • Điều gì xảy ra khi một nhân viên rời bỏ công ty? Công việc của ai để đảm bảo thiết bị được trả lại và các dịch vụ được đảm bảo?
  • Điều gì về việc lựa chọn và quản lý MDM? Ai xử lý nhiệm vụ này?
  • Khi giới thiệu nhân viên mới, quy trình được xử lý như thế nào? Còn về việc mua máy tính xuyên biên giới quốc gia trong một số thiết lập từ xa thì sao? MacPaw gần đây đã chia sẻ kinh nghiệm về điều này khi đưa các đội của mình vào vị trí phục hồi kinh doanh khi cuộc xâm lược Ukraine diễn ra.
  • Quy trình làm việc tốt nhất cho một nhóm phân tán là gì? Ai trong công ty của bạn có kinh nghiệm về truyền thông không đồng bộ?
  • Có phương pháp nào tốt nhất để hỗ trợ kỹ thuật cho các nhóm ở xa không? Bao nhiêu ngày thời gian chết có thể chấp nhận được khi máy tính bị hỏng?
  • Còn trách nhiệm của người sử dụng lao động đối với phúc lợi của nhân viên và xây dựng sự gắn kết giữa các nhóm thì sao?

Trong khi các tổ chức lớn hơn có thể có đủ nhân lực để tìm ra giải pháp cho tất cả những thách thức này, thì các tổ chức nhỏ hơn có thể thấy mình hơi bị lép vế.

Điều gì thường xảy ra, điều gì sẽ xảy ra

Ngoài ra còn có một vấn đề là việc giải quyết nhiều tác vụ tốn thời gian này thường được đặt mặc định cho nhóm hỗ trợ công nghệ được trả lương cao. Hậu quả là những nhân viên có chi phí cao, giá trị cao cuối cùng lại dành thời gian quý báu để giải quyết những công việc tương đối thấp, nhưng cần thiết. Ngoài ra, chuyên gia CNTT của bạn không nhất thiết phải là chuyên gia hậu cần có kiến ​​thức sâu rộng về các quy định hải quan xuyên quốc gia, có nghĩa là việc giải quyết một số yếu tố của thách thức có thể mất nhiều thời gian hơn.

Điều này nghe có vẻ quen thuộc với doanh nghiệp của bạn khi doanh nghiệp của bạn phải vật lộn với nhu cầu chuyển đổi quá nhiều hoạt động nội bộ để đáp ứng với tương lai thay đổi của công việc? Nó có thể xảy ra, và tập hợp những thách thức này đang lặp lại trên hàng chục nghìn doanh nghiệp trên khắp hành tinh.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855