Sắp có – một chuỗi khối xác thực sơ yếu lý lịch

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Một mạng lưới xác thực sơ yếu lý lịch trực tuyến đã thu hút được sự hỗ trợ từ hơn chục thành viên hội đồng quản trị từ các công ty có cấp bậc bao gồm Aon, Oracle, SAP, UKG và ZipRecruiter với mục đích giảm thời gian và chi phí xét duyệt ứng viên.

Mạng này là một phần trong xu hướng của các chính phủ, trường học và doanh nghiệp nhằm tạo ra các ID kỹ thuật số có thể xác minh – danh tính kỹ thuật số tự chủ – có thể được sử dụng để xác minh mọi thứ từ mức độ tín nhiệm và bằng tốt nghiệp đại học đến giấy phép và thông tin xác thực từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp.

Mạng chính Velocity Network, hiện đang được các thành viên của công ty thử nghiệm nội bộ, sẽ cho phép các nhà tuyển dụng xác minh văn bằng, chứng chỉ và kinh nghiệm làm việc của ứng viên gần như ngay lập tức. Các nhà tuyển dụng sử dụng phần mềm nhân sự cũng có thể cấp thông tin xác thực cho nhân viên, sau đó họ có thể truy cập và chia sẻ thông tin đó thông qua một sổ cái trực tuyến dựa trên blockchain.

Một ứng viên sử dụng mạng về cơ bản sẽ được cấp một ví kỹ thuật số được bảo mật thông qua mật mã thông qua sổ cái. Sau đó, họ có thể chọn cung cấp cho các nhà tuyển dụng tiềm năng bất kỳ thông tin xác minh nào mà họ chọn thông qua khóa công khai.

Mạng được tạo ra và được điều hành bởi Velocity Network Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Delaware, có nhiệm vụ cho phép người lao động lưu trữ và chia sẻ thông tin đăng nhập giáo dục, cấp phép và kinh nghiệm có thể xác minh trực tuyến với các triển vọng việc làm.

Dror Gurevich, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Quỹ Velocity cho biết: “Việc xác minh hồ sơ nghề nghiệp của người nộp đơn có thể mất vài ngày, vài tuần, nếu không phải là vài tháng, cho biết. trên sơ yếu lý lịch của họ, điều này làm chậm quá trình tuyển dụng.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855