Khi nhu cầu hội nghị truyền hình thay đổi, đã đến lúc

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Không còn nghi ngờ gì nữa, đại dịch COVID-19 là một sự kiện bất thường. Nhưng chúng ta có thể sẽ thấy nhiều cuộc khủng hoảng như vậy trong tương lai. Việc chúng tôi xử lý chúng thành công như thế nào sẽ phụ thuộc vào những gì xảy ra và cách các chính trị gia và giám đốc điều hành công ty phản ứng. Một điều rõ ràng là cần có sự linh hoạt và tầm nhìn xa khi các công ty sắp xếp điều gì xảy ra tiếp theo.

Ví dụ, một năm trước đây có vẻ như rõ ràng rằng thực tế mọi người làm công việc văn phòng phần lớn sẽ ở xa, vì vậy các công ty nhận ra rằng họ cần những không gian cộng tác tại chỗ thỉnh thoảng nhỏ và thân mật. (Chúng thường được gọi là phòng trò chuyện nhóm.)

Giờ đây, các công ty lại đang nói về các phòng họp lớn khi họ hình dung mọi người sẽ quay lại văn phòng ngay lập tức – phần lớn là do họ chưa bao giờ giải quyết các vấn đề nảy sinh khi chuyển sang làm việc từ xa. Những vấn đề đó bao gồm những người lao động cảm thấy họ không có cơ hội như những nhân viên tại chỗ và những người quản lý không biết cách quản lý nhân viên từ xa hoặc đơn giản là không tin tưởng giao việc của họ.

Mặc dù một phần của vấn đề có thể là do đào tạo quản lý kém, chúng tôi sẽ để điều đó vào một ngày khác. Nhưng khi nói đến việc thiết lập không gian cộng tác cho việc sử dụng nhân viên tại văn phòng và nhân viên hỗn hợp, có một số điều mà các nhà ra quyết định CNTT và giám đốc điều hành doanh nghiệp cần lưu ý.

Tính linh hoạt là chìa khóa

Tôi đã nói về hội nghị truyền hình và cộng tác từ cuối những năm 1980. Có một chu kỳ lặp lại: các công ty hào hứng với một công nghệ, đầu tư vào nó, sau đó mất hứng thú đến mức các nhà cung cấp rời khỏi thị trường, để lại cho khách hàng tiếp xúc.

Có nhiều cách để tránh điều đó – nếu bạn lập kế hoạch thông minh.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855