Apple cải thiện iCloud.com để dễ dàng hơn

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Apple đang thử nghiệm các cải tiến cho iCloud.com được thiết kế để giúp người dùng dễ sử dụng hơn – và đã tiết lộ một giao diện mới và một vài thủ thuật mới để phản ánh các tính năng được giới thiệu gần đây trong hệ điều hành của mình.

Dịch vụ iCloud cho phần còn lại của chúng tôi

Nếu bạn là một trong số hàng triệu người sử dụng iCloud với iPhone của họ mà không sử dụng sản phẩm khác của Apple, bạn có thể sử dụng dịch vụ trực tuyến để truy cập nội dung kỹ thuật số của mình từ các thiết bị khác.

iCloud là dịch vụ đồng bộ của Apple, hoạt động như một tác nhân hỗ trợ trực tuyến an toàn cho nhiều ứng dụng và dịch vụ mà khách hàng sử dụng. Mặc dù nó đã trải qua một số hiện thân, nhưng vẫn luôn có một số hình thức truy cập trực tuyến tại iCloud.com.

Điều này rất hữu ích nếu bạn không sử dụng thiết bị Apple, chưa cài đặt iCloud cho Windows trên PC hoặc muốn truy cập nội dung iCloud của mình từ thiết bị Android. Các cải tiến mới sẽ giúp việc truy cập dựa trên Web dễ dàng hơn trước.

Bây giờ với các tiện ích được thêm vào

Thiết kế mới cung cấp các bản xem trước của nội dung được chứa bên trong các ứng dụng khác nhau của nó trong một cửa sổ dựa trên ô mới có cảm giác một chút cảm hứng từ các tiện ích iPhone. Bạn có thể nhấn vào các nút dấu cộng (+) và dấu trừ (-) để thêm và xóa các mục trên màn hình này, vì vậy bạn có thể sử dụng nút này làm lối tắt cho các ứng dụng bạn cần truy cập thường xuyên nhất.

Với các thanh công cụ và vị trí nút đã được tinh chỉnh, ý tưởng là trang iCloud sẽ dễ dàng điều hướng hơn. Một tính năng mới thú vị trong ô Ảnh là tính năng này hiện cung cấp cho bạn những hình ảnh gần đây nhất của bạn, mặc dù sẽ rất tốt nếu cho phép người dùng chọn một thư viện cụ thể, vì những hình ảnh gần đây của hầu hết mọi người không nhất thiết phải là những hình ảnh đẹp nhất mà họ có.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855