Khi công việc từ xa được ưa chuộng, nhân viên

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Nghiên cứu mới từ nền tảng cộng tác trực quan Miro đã phát hiện ra rằng mối quan hệ của nhân viên với công việc của họ đang ở trong tình trạng thay đổi liên tục, với phần lớn nhân viên tri thức đặt câu hỏi họ muốn làm việc ở đâu, mối quan hệ họ muốn xây dựng với đồng nghiệp và những gì họ muốn làm. cần và muốn từ công việc của họ.

Sau khi khảo sát 2.053 nhân viên tri thức trên khắp Bắc Mỹ về mối quan hệ của họ với công việc, Miro nhận thấy rằng trong khi 90% nhân viên không muốn ở văn phòng toàn thời gian, thì những nhân viên lai hiện tại ít có khả năng nói rằng mối quan hệ của họ với đồng nghiệp đã được cải thiện. , so với trước đại dịch.

Điều này không có nghĩa là những người làm việc bên ngoài văn phòng trong phần lớn thời gian trong tuần làm việc không muốn thúc đẩy mối quan hệ thân thiết hơn với đồng nghiệp của họ. Thay vào đó, nhiều nhân viên lai và làm việc từ xa đang tìm kiếm các phương pháp thay thế để hình thành mối quan hệ, giờ đây những cuộc trò chuyện thú vị về máy làm mát bằng nước tình cờ đó khó diễn ra hơn.

Với chỉ 33% nhân viên tri thức hiện đang làm việc toàn thời gian tại văn phòng, một con số giảm so với 72% trước khi xảy ra đại dịch, Miro nhận thấy rằng những người lao động lai có nhiều khả năng hơn 61% so với những người làm việc tại chỗ cho rằng cộng tác trong các dự án công việc là điều tuyệt vời nhất. cách tốt nhất để tăng cường kết nối trong công việc.

Ngoài ra, 29% nhân viên lai được thăm dò cho biết cộng tác là cách tốt nhất để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, so với chỉ 18% những người làm việc tại chỗ. Điều này là do thực tế là mặc dù trước đây nhân viên có thể dựa vào các cuộc trò chuyện nhân quả tại văn phòng để xây dựng mối quan hệ với đồng nghiệp, nhưng giờ đây, cộng tác trong các dự án tại nơi làm việc là phương pháp được họ lựa chọn để phát triển và nuôi dưỡng các mối quan hệ này.

Nghiên cứu của Miro cũng phát hiện ra rằng các tổ chức giúp nhân viên của họ phát triển mối quan hệ gắn bó với đồng nghiệp của họ có khả năng đạt được tỷ lệ giữ chân nhân viên tốt hơn. Theo dữ liệu, trong số 40% số người được hỏi không có kế hoạch nghỉ việc trong năm tới, lý do chính để họ ở lại là do các mối quan hệ mà họ đã phát triển với đồng nghiệp.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855