JumpCloud mang đến Quyền truy cập từ xa cho

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đang tìm kiếm thiết bị thống nhất và quản lý quyền truy cập nhận dạng thường áp dụng phương pháp tiếp cận đa nhà cung cấp. JumpCloud, một công ty giúp quản lý tập trung trên người dùng và thiết bị, gần đây đã giới thiệu giải pháp Hỗ trợ từ xa dựa trên đám mây miễn phí để cung cấp một liên kết còn thiếu với hỗ trợ công nghệ từ xa.

Tôi đã liên hệ với Giám đốc sản phẩm chính Tom Bridge để tìm hiểu thêm.

Truy cập từ xa làm gì?

Hỗ trợ từ xa phản ánh sứ mệnh của công ty là cung cấp cho các nhóm CNTT và MSP một không gian duy nhất để quản lý danh tính, thiết bị và quyền truy cập. Thay vì tập hợp nhiều giải pháp điểm với nhau, các nhóm CNTT giờ đây có thể giảm chi phí, đồng thời tăng năng suất và bảo mật, với một thư mục đám mây hiện đại.

Giải pháp tích hợp với một loạt các hệ thống quản lý thiết bị, bao gồm Jamf và có thể xử lý macOS, Windows và (sắp tới) Linux.

Truy cập từ xa cho phép quản trị viên có thể là người dùng trong lĩnh vực này gặp khó khăn khi nhìn thấy màn hình của hệ thống từ xa thông qua một kênh được mã hóa.

Quản trị viên có thể hướng dẫn người dùng giải quyết sự cố bằng cách xem màn hình của họ hoặc họ có thể kiểm soát thiết bị với sự cho phép của người dùng. Quản trị viên sẽ có chính xác những gì họ cần để hỗ trợ nhân viên bất kể họ – hoặc quản trị viên của họ – đang ở đâu.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855