Jamf chào mời sự thúc đẩy lớn đối với bảo mật doanh nghiệp

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Jamf đã khai mạc sự kiện JNUC hàng năm dành cho các quản trị viên của Apple vào ngày hôm nay với một loạt thông báo tập trung vào quản lý thiết bị và bảo mật, ứng dụng Jamf Trust mới, thông tin thêm về thỏa thuận ZecOps được công bố gần đây và các cập nhật khác có thể sẽ được các chuyên gia CNTT của Apple quan tâm.

Công ty cũng cam kết hỗ trợ tính năng Tuân thủ thiết bị của Microsoft trên máy Mac vào cuối năm nay, với sự hỗ trợ cho khung tin cậy không nhận biết ngữ cảnh của Google (BeyondCorp) trên các thiết bị iOS vào đầu năm 2023.

Điều gì thúc đẩy Jamf theo cách?

Trước JNUC, tôi đã nói chuyện với Giám đốc điều hành Jamf Dean Hager, người đã giải thích triết lý đằng sau những gì công ty đang công bố. Cuối cùng, đó là sự tiếp nối sứ mệnh cốt lõi của Jamf, đó là đưa sự tích hợp công nghệ phức tạp của doanh nghiệp vào 21st thế kỷ bằng cách đảm bảo rằng nó không chỉ hỗ trợ công nghệ của Apple mà còn việc triển khai nó phù hợp với sự đơn giản của người tiêu dùng mà bạn mong đợi trên các nền tảng của Cupertino.

“Chúng tôi sẽ bắt đầu sự kiện bằng cách hỏi hai câu hỏi đơn giản:“ Người dùng của bạn có yêu thích công nghệ làm việc của họ không? ”, Ông nói.“ “Tổ chức của bạn có tin tưởng vào tất cả quyền truy cập đến từ công nghệ đó không?” Và quan điểm của chúng tôi rằng bạn sẽ thấy một tiếng ‘có’ vang dội cho cả hai. Chúng tôi tin rằng thông qua sự kết hợp hoặc kết hợp giữa phần mềm quản lý, phần mềm và phần mềm bảo mật, chúng tôi cảm thấy sự kết hợp đó chính là điều làm nên sự yêu thích và tin tưởng đó. ”

Jamf cũng xác nhận rằng họ hiện quản lý 29 triệu thiết bị Apple trên toàn thế giới với 69.000 khách hàng – tăng 15% so với đầu năm nay. Sự đơn giản phức tạp tạo nên sự khác biệt.

Đây là những gì Jamf đã tiết lộ vào đầu JNUC 2022

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855