Hơn 7 cách macOS Ventura sẽ giúp bạn làm được nhiều hơn thế

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Bất kể bạn làm việc ở đâu, nếu bạn sử dụng máy Mac của mình để hoàn thành công việc, bạn sẽ nghĩ đến việc cài đặt macOS Ventura khi nó xuất xưởng vào ngày 24 tháng 10. Mặc dù tôi luôn khuyên bạn nên thận trọng khi nâng cấp máy Mac của bạn, đây là một số cách tôi nghĩ Hệ điều hành máy tính để bàn mới của Apple sẽ giúp bạn hoàn thành nhiều công việc hơn.

Chế độ xem bàn giúp bạn làm việc cùng nhau tốt hơn

Ở đầu danh sách của tôi là sự kết hợp của hai tính năng tuyệt vời: Nếu bạn sở hữu iPhone 13 hoặc 14, bạn sẽ không chỉ có thể sử dụng nó như một máy ảnh FaceTime cho máy Mac của mình mà còn có thể sử dụng tất cả -Công cụ Bàn xem mới để hiển thị cho mọi người bàn phím và các đồ vật trên bàn làm việc của bạn. Điều này sẽ có giá trị rất lớn đối với các nhóm dự án làm việc từ xa trên các dự án và kế hoạch và hứa hẹn sẽ cải thiện các cuộc gọi hỗ trợ kỹ thuật.

Nó không phải là công cụ chia sẻ duy nhất trong Ventura….

Các tab Safari được chia sẻ cho nghiên cứu và nhóm

Bạn không chỉ có thể chia sẻ các nhóm tab Safari với bạn bè, gia đình và các thành viên trong nhóm mà còn có thể bắt đầu cuộc gọi FaceTime với họ từ trong trình duyệt. Điều này sẽ mang lại giá trị lớn cho các nhóm dự án, mặc dù việc thiếu một giải pháp không đồng bộ trong mô hình này sẽ hạn chế việc sử dụng.

Thư thông minh

Mặc dù tôi vẫn hơi thất vọng về Mail, nhưng tôi rất hoan nghênh các tính năng Thư mới trong macOS Ventura. Những điều này sẽ giúp những người bận rộn luôn cập nhật thông tin liên lạc. Bạn có 10 giây để dừng gửi một email, có thể đặt lời nhắc xử lý một email quan trọng khi bạn có thời gian để làm như vậy và có thể lên lịch gửi email vào một thời điểm cụ thể. Thư trên máy Mac thậm chí sẽ hữu ích nhắc nhở bạn theo dõi email nếu nó cho rằng bạn không có phản hồi và cho phép bạn đưa văn bản đa dạng thức vào thư.

Đây là những tính năng quen thuộc đã được sử dụng rộng rãi trên các nền tảng khác, nhưng việc cung cấp chúng cho người dùng Mac sẽ tạo ra sự khác biệt lớn cho quy trình làm việc. Và, tất nhiên, các công cụ tương tự có sẵn trong Tin nhắn.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855