Hãy sẵn sàng cho những điều lớn lao tiếp theo trong máy Mac và

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Các doanh nghiệp đang âm mưu đầu tư vào máy Mac hoặc iPad mới nên trì hoãn kế hoạch của họ trong vài tuần trước các thông báo làm mới của Apple, dự kiến ​​sẽ sớm xảy ra. Mặc dù công ty dường như không lên kế hoạch cho một sự kiện đặc biệt, nhưng các bản cập nhật sản phẩm mới vẫn sẽ quan trọng đối với người mua CNTT.

Những gì mong đợi

Apple sẽ giới thiệu máy Mac và iPad mới được trang bị một số biến thể của bộ vi xử lý M2 được giới thiệu gần đây. Công ty dự kiến ​​sẽ mang đến các phiên bản mới của iPad Pro 11 và 12,9 inch được trang bị chip, đây là bộ xử lý tương tự được sử dụng trong máy Mac, bao gồm cả MacBook Air dựa trên M2.

Việc giới thiệu bộ vi xử lý mới có nghĩa là iPad hiệu suất cao hơn thậm chí có khả năng tính toán cao hơn so với các phiên bản Pro trước đó. Các cải tiến về GPU cũng sẽ xuất hiện trong các máy tính bảng mới này. Có tin đồn rằng iPad mới sẽ được giới thiệu trong tháng này với máy Mac dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng vào tháng 11.

Các thông báo về sản phẩm mới sẽ đi kèm với việc phát hành hệ điều hành mới cho cả Mac và iPad.

Điều gì về hệ điều hành iPad và macOS Ventura?

Việc giới thiệu iPad mới có thể sẽ xảy ra cùng với việc phát hành bản cập nhật iPad OS 16.1. Điều này vừa phản ánh mối liên kết ngày càng tăng giữa iPad và Mac, vừa phản ánh những vấn đề mà Apple đã gặp phải trong việc triển khai mạnh mẽ giao diện người dùng Stage Manager, được chia sẻ giữa iPad và Mac.

Cho đến ngày hôm nay, các nhà phát triển vẫn chưa được trang bị ứng cử viên phát hành của hệ điều hành mới. Bloomberg tin rằng các bản cập nhật hệ điều hành Mac và iPad sẽ không xuất xưởng sớm nhất là vào tuần tới.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855