Microsoft Ignite trong gương chiếu hậu:

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Microsoft năm nay coi sự kiện Ignite lớn của mình như một buổi thuyết trình tiếp thị hơn là một hội nghị chính thức, đưa ra nhiều thông báo có ảnh hưởng đến người dùng Windows, cũng như các doanh nghiệp lớn và mạng của họ. (Chương trình là một sự kiện kết hợp, với một tùy chọn nhỏ trực tiếp và truy cập trực tuyến cho những người không thể đi du lịch. Tôi đã “tham dự” trực tuyến.)

Tại những sự kiện như thế này, tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm mà tôi có thể cần trong nhà hoặc văn phòng của mình, cũng như bất kỳ thay đổi cấp phép nào sẽ ảnh hưởng đến ngân sách hàng năm của tôi. Tôi có nhiều loại giấy phép, từ giấy phép mua một lần đến giấy phép số lượng lớn trong ba năm đến giấy phép 365 hàng năm – vì vậy, việc theo dõi từng giấy phép có thể khó khăn.

Trong số những thay đổi mà Microsoft đã công bố: tất cả các sản phẩm Quản lý điểm cuối của công ty đang được đưa vào Intune. Không còn Quản lý điểm cuối, quản lý dựa trên đám mây sẽ được gọi là Microsoft Intune và quản lý tại chỗ là Trình quản lý cấu hình Microsoft. (Không có gì đáng ngạc nhiên, công ty đã gợi ý về nhiều thay đổi cấp phép hơn.) Giấy phép Microsoft 365 E5 từng đứng đầu đống và bao gồm các sản phẩm bảo mật như Advanced Threat Projection và nhiều thông tin chi tiết về mối đe dọa khác nhau.

Bây giờ, công ty đang nói về các tính năng cao cấp bổ sung mà người dùng sẽ cần mua ngoài giấy phép cơ sở. Ví dụ: Microsoft đã công bố bộ Microsoft Intune Premium dựa trên đám mây sẽ bao gồm Quản lý đặc quyền điểm cuối, Trợ giúp từ xa và Đường hầm Microsoft dành cho Quản lý ứng dụng di động vào năm 2023. Quản lý đặc quyền điểm cuối được thiết kế để giúp các công ty cung cấp quyền quản trị tạm thời cho người dùng khi họ cần để cài đặt phần mềm. Quản trị viên có thể phê duyệt yêu cầu, cho phép người dùng thực hiện hoạt động một cách an toàn.

Công ty cũng nhấn mạnh Trợ giúp từ xa, đây sẽ là phiên bản dành cho doanh nghiệp của QuickAssist; nó cho phép quản trị viên đăng nhập từ xa vào bất kỳ miền nào đã tham gia hoặc máy tính để bàn tài khoản Microsoft để xem và quản lý những gì người dùng đang làm.

Cả hai dự kiến ​​sẽ được cung cấp bản xem trước trong những tháng tới, sau đó được phát hành chính thức cho một đăng ký bổ sung sau đó.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855