GoTo thêm chức năng đồng duyệt vào

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

GoTo đã ra mắt khả năng đồng duyệt mới trong trung tâm liên hệ của mình, mang đến cho các đại lý khả năng hỗ trợ khách hàng một cách an toàn trong trình duyệt web của họ và cung cấp trợ giúp hiệu quả hơn thông qua một giải pháp hỗ trợ và liên lạc duy nhất.

Được sử dụng phổ biến nhất trong các tình huống dịch vụ khách hàng để cải thiện chuyển đổi và trải nghiệm trực tuyến, bằng cách có phần mềm đồng duyệt tại chỗ, các đại lý và khách hàng có thể cùng nhau “duyệt” một trang web, ứng dụng web hoặc ứng dụng di động trong thời gian thực.

GoTo cho biết, khi các doanh nghiệp tìm cách củng cố hệ thống công nghệ của mình, bằng cách cho phép đồng duyệt từ bên trong ứng dụng GoTo, khách hàng sẽ có một giải pháp cho phép họ phục vụ toàn bộ khách hàng ở một nơi, GoTo cho biết.

Khách hàng cũng sẽ được hưởng lợi từ trải nghiệm hợp nhất tất cả trong một mà đồng duyệt web mang lại, giảm sự mệt mỏi của công cụ và chuyển đổi ngữ cảnh cho cả nhân viên và khách hàng, công ty cho biết. Khả năng mới cho phép khách hàng kích hoạt tính năng che dữ liệu, chặn nút và mã hóa để đảm bảo trải nghiệm đồng duyệt vẫn an toàn.

Khả năng đồng duyệt có thể được kích hoạt trên bất kỳ trình duyệt và thiết bị nào trong khi các đại lý trò chuyện với khách hàng thông qua trò chuyện web, mạng xã hội hoặc SMS, có nghĩa là khách hàng có thể xem trực tuyến các biểu mẫu đăng ký trực tuyến, được xem qua giao dịch mua thương mại điện tử của họ hoặc trực tiếp hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng hoặc tính năng sản phẩm.

Thông báo này tiếp tục được xây dựng dựa trên các bản cập nhật cho hệ thống trung tâm liên lạc dưới dạng dịch vụ (CCaaS) trên đám mây của công ty được công bố vào tháng 3 năm 2022, một tháng sau khi công ty đổi thương hiệu từ LogMeIn thành GoTo. Trong lần cập nhật đầu tiên đó, GoTo đã thêm một loạt tùy chọn trung tâm liên hệ nâng cao để giúp các đại lý hoạt động hiệu quả hơn, bao gồm phân tích nâng cao, tính năng tiết kiệm thời gian và khả năng hỗ trợ từ xa bổ sung.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855