Dữ liệu Jamf Q3 xác nhận việc sử dụng Mac nhanh chóng

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Những thách thức về chuỗi cung ứng và mô hình mua hàng thận trọng của người tiêu dùng đang ảnh hưởng đến hầu hết các doanh nghiệp, nhưng quá trình chuyển đổi sang Apple trong lĩnh vực kinh doanh đang tiếp tục Chuyển động đó đã được Jamf xác nhận trong cuộc gọi tài chính gần đây nhất.

Mac, Mac và xa

Giám đốc điều hành Jamf, Dean Hager, trích dẫn dữ liệu của IDC cho thấy các lô hàng thiết bị Mac đã giảm trong quý 2, vẫn khá ổn định so với cùng kỳ năm ngoái, nhưng quan sát thấy rằng trong bốn quý trước đó, IDC đã chốt lô hàng Mac tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái.

Mac chiếm 13% tổng số PC được bán ra, “thị phần Mac cao nhất trong kỷ lục,” ông nói. Công ty của ông tiếp tục tin rằng Mac sẽ trở thành điểm cuối doanh nghiệp thống trị vào năm 2030.

Những tuyên bố lạc quan này phản ánh thực tế rằng Jamf, về bản chất, là một công ty nên được coi như một phong vũ biểu cho sự phát triển của Apple trong toàn doanh nghiệp. Hager khẳng định tiếp tục tăng trưởng.

Công ty hiện hỗ trợ hơn 69.000 khách hàng và các dịch vụ của công ty đang được sử dụng để quản lý và bảo mật hơn 29 triệu thiết bị. Đáng chú ý là doanh thu của Jamf đã tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái lên 124,6 triệu đô la, cho lợi nhuận gộp 93,4 triệu đô la. Đây là quý thứ 10 liên tiếp công ty đạt doanh thu vượt mong đợi, điều này nói lên rất nhiều cho hoạt động kinh doanh doanh nghiệp đang phát triển của Apple.

Công ty dự kiến ​​tăng trưởng doanh thu 24% + trong quý hiện tại.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0903064855