Bản vá thứ ba bao gồm 6 Windows zero-day

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Hôm thứ Ba, Microsoft đã phát hành một bản cập nhật tập trung chặt chẽ nhưng vẫn quan trọng để giải quyết 68 lỗ hổng được báo cáo (một số công khai). Thật không may, tháng này lại mang đến một kỷ lục mới: sáu lỗ hổng zero-day ảnh hưởng đến Windows. Do đó, chúng tôi đã thêm cả bản cập nhật Windows và Exchange Server vào lịch trình “Patch Now” của chúng tôi. Microsoft cũng đã xuất bản lời khuyên “bảo vệ chuyên sâu” (ADV220003) để giúp bảo mật việc triển khai Office. Và có một số lượng nhỏ các bản cập nhật Visual Studio, Word và Excel để thêm vào lịch phát hành bản vá chuẩn của bạn.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về những rủi ro khi triển khai các bản cập nhật Patch Tuesday này trong đồ họa thông tin của chúng tôi.

Các vấn đề đã biết

Mỗi tháng, Microsoft bao gồm một danh sách các vấn đề đã biết liên quan đến hệ điều hành và các nền tảng có trong chu kỳ cập nhật này. Có hai vấn đề chính được báo cáo với Windows 11 – cả hai đều liên quan đến việc triển khai và cập nhật các máy Windows 22H2:

  1. Người dùng cập nhật lên Windows 22H2 và quá trình cập nhật hoặc Trải nghiệm Out of Box có thể không hoàn tất thành công. Các gói cấp phép được áp dụng trong quá trình thiết lập ban đầu có nhiều khả năng bị ảnh hưởng. Để biết thêm thông tin, hãy xem Gói cấp phép cho Windows.
  2. Quá trình chuyển mạng của các tệp lớn (nhiều gigabyte) có thể mất nhiều thời gian hơn dự kiến ​​để kết thúc trên phiên bản mới nhất của Windows 11. Bạn có nhiều khả năng gặp sự cố này khi sao chép tệp sang Windows 11 22H2 từ một mạng chia sẻ thông qua Server Message Block (SMB) , nhưng bản sao tệp cục bộ cũng có thể bị ảnh hưởng.

Ngoài những sự cố này, Microsoft SharePoint Server đã gặp phải hai sự cố với các bản cập nhật tháng 11 và tháng 9:

  • Các phương thức Dịch vụ Web của Trang Phần Web có thể bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật bảo mật tháng 9 năm 2022. Để biết thêm thông tin, hãy xem KB5017733.
  • Một số tình huống dòng công việc SharePoint 2010 có thể bị chặn. Để biết thêm thông tin, hãy xem KB5017760.

Các bản sửa đổi chính

Về mặt kỹ thuật, Microsoft đã xuất bản tám bản sửa đổi trong tháng này, tất cả đều dành cho trình duyệt Chromium Edge. Trên thực tế, các “bản sửa đổi” này là các bản cập nhật tiêu chuẩn cho trình duyệt Microsoft Edge và đã được đưa vào phần Trình duyệt của chúng tôi. Không có bản sửa đổi nào khác cho các bản vá hoặc bản cập nhật trước đó được phát hành trong tháng này.

Giảm thiểu và giải quyết

Một tác phẩm duy nhất đã được xuất bản cho Bản vá thứ Ba tháng 11:

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855