Điều quan trọng tiếp theo của Apple có thể là chăm sóc sức khỏe

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Theo Ben Wood, nhà phân tích tại CCS Insight, cú hích lớn tiếp theo của Apple có thể là về bảo hiểm y tế. Tôi nghĩ ý tưởng của anh ấy có ý nghĩa, dựa trên tất cả những công việc mà Apple đã làm trong không gian – và nó lặp lại những suy nghĩ mà chúng tôi đã nghe trước đây.

Tương lai cần thời gian để nướng

Nhóm các nhà phân tích của Wood công bố các dự đoán hàng năm, một số dự đoán trong số đó liên quan đến những gì Apple đã làm. Nhưng chính những suy nghĩ của Woods về sức khỏe đã thực sự gây được tiếng vang với tôi trong năm nay: “Đến năm 2030, theo dõi cơ thể không dây thông minh dẫn đến việc chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa và lan tỏa,” anh viết. “Những hiểu biết sâu sắc hơn và thông minh hơn về cơ thể có nghĩa là các thiết bị có thể đóng vai trò như một công cụ sức khỏe phòng ngừa, đánh dấu mọi sai lệch so với tiêu chuẩn của người dùng, phát hiện những thay đổi tinh tế và đưa ra lời khuyên về lối sống”.

Apple đã bao phủ không gian này. IPhone, Apple Watch, Health, Activity và Fitness + bao gồm toàn bộ tình trạng của con người. Ở một mức độ nào đó, những giải pháp hiện có này đã biến thói quen của bạn thành dữ liệu có thể hành động.

Những gì bạn làm, cách bạn làm, khi nào, tần suất và cách làm những gì bạn làm tốt hơn và thường xuyên hơn đều được tái bản trong các hệ thống này. Công ty đã có các cảm biến và đang xây dựng thêm, đồng thời cung cấp các ứng dụng nghiên cứu và đã thu thập dữ liệu rộng rãi cho nhiều tình huống. Nó đã làm việc với các nhà cung cấp bảo hiểm y tế hiện tại để kết hợp dữ liệu của họ với các dịch vụ của họ.

Trong phần này của bức tranh lớn, những gì Wood nghĩ hoàn toàn có ý nghĩa. Rất nhiều điều này đã xảy ra.

Giám đốc điều hành Apple Tim Cook cho biết: “Apple Watch vẫn là một cách tuyệt vời để những khách hàng có ý thức về sức khỏe theo dõi sức khỏe tổng thể và thể chất của họ.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855