Cisco Webex hỗ trợ công việc kết hợp với mới

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Để hỗ trợ thêm cho những người làm việc lai, Cisco Webex đang tung ra các bản cập nhật lớn cho bộ Webex của mình, bao gồm các tính năng để hỗ trợ hơn nữa làm việc linh hoạt, hợp tác với Microsoft, một ứng dụng bảng trắng hoàn toàn mới và các chức năng mới để giúp cải thiện tính bảo mật và khả năng quản lý.

Thông báo về các khả năng mới đã được đưa ra hôm thứ Ba tại hội nghị WebexOne hàng năm của công ty. Phát biểu tại một sự kiện bàn tròn truyền thông, tổng giám đốc bảo mật và cộng tác tại Cisco, Jeetu Patel, nói rằng mặc dù hầu hết các công ty đã làm việc theo phương thức kết hợp trong một khoảng thời gian lớn, nhưng vẫn thường xảy ra vấn đề mất kết nối. không ở trong cùng một không gian vật lý với đồng nghiệp của bạn.

Ông nói: “Thực tế là vấn đề này không thể được giải quyết một cách cô lập. “Nó không chỉ là một vấn đề công nghệ, có một khía cạnh văn hóa của nó.”

Trong khi người lao động cần phải có ý thức về cách họ cư xử và tham gia với nhau trong các cuộc họp hỗn hợp dành cho nhân viên từ xa và tại chỗ, Patel nói rằng các tổ chức cũng cần phải biết rằng có một cấu hình không gian và khía cạnh cơ sở vật chất để giải quyết vấn đề này.

Patel nói: “Những gì chúng tôi đã thấy là điều này đòi hỏi một giải pháp tổng thể.

Tưởng tượng lại không gian làm việc

Phần lớn các khả năng mới mà Cisco đã thêm vào nền tảng Webex của mình nằm dưới sự bảo trợ của những gì công ty mô tả là “tái tưởng tượng” về nơi làm việc.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855