Đến với Windows 11 22H2, một sự thay đổi của

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Microsoft dường như lại đang thay đổi cách cập nhật Windows 11, sau khi cho biết nền tảng này sẽ chỉ nhận được một bản nâng cấp dịch vụ lớn mỗi năm vào mùa thu, theo nhiều báo cáo khác nhau.

Công ty cũng dự kiến ​​sẽ công bố bản nâng cấp các tính năng chính đầu tiên lên Windows 11 vào cuối tháng này, có thể là vào ngày 20 tháng 9. Microsoft chưa xác nhận ngày này.

Người phát ngôn cho biết: “Microsoft không bình luận gì về lộ trình trong tương lai.

Quan trọng hơn đối với các quản trị viên CNTT, Microsoft dường như đã sẵn sàng thay đổi tốc độ tung ra các phiên bản Windows mới thành ba năm một lần, tương tự như lịch trình mà nó dựa vào trước Windows 10. Điều đó có nghĩa là, nếu nhịp độ đó được duy trì, tương đương với Windows 12 sẽ được phát hành vào mùa thu năm 2024.

Bởi vì hỗ trợ cho Windows 10 sẽ không kết thúc cho đến năm 2025, “Windows 12” được phát hành vào năm 2024, có nghĩa là quản trị viên CNTT phải cạnh tranh với ba phiên bản của hệ điều hành cùng một lúc: Windows 10, 11 và 12.

Khi một hệ điều hành hết thời hạn hỗ trợ, Microsoft đôi khi sẽ mở rộng hỗ trợ đó, điều mà họ đã làm với Windows 10 do đại dịch. Tuy nhiên, các phiên bản Windows cuối cùng đã hết hỗ trợ, có nghĩa là khách hàng không còn nhận được các bản cập nhật bảo mật nữa. Và trong khi HĐH có thể vẫn hoạt động với các chương trình và phần cứng, thì khả năng các chương trình và phần cứng mới sẽ không hoạt động như thiết kế sẽ tăng lên.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855