Canva ra mắt bộ sản phẩm nơi làm việc

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Công ty thiết kế đồ họa Canva có trụ sở tại Úc đã tung ra một bộ sản phẩm và tính năng mới dành cho nơi làm việc, được thiết kế để giúp những người làm việc từ xa cộng tác trực quan hiệu quả hơn thông qua bất kỳ thiết bị nào từ bất kỳ vị trí nào.

Trang web trực quan mới được giới thiệu của Canva bao gồm Tài liệu, Trang web, Bảng trắng, Video và Hình ảnh hóa dữ liệu, cùng với một số tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng của Canva. Sự ra mắt diễn ra khi công ty ghi nhận hơn 85 triệu người dùng toàn cầu và 4,4 triệu khách hàng trả tiền.

Giao tiếp bằng hình ảnh ngày càng trở thành một kỹ năng quan trọng đối với các nhóm thuộc mọi quy mô trong hầu hết mọi ngành, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Canva Melanie Perkins cho biết trong một thông cáo báo chí.

Để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhu cầu giao tiếp bằng hình ảnh này, Canva Docs nhằm mục đích làm cho các tài liệu văn bản truyền thống trở nên hấp dẫn hơn về mặt hình ảnh, cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào thư viện hơn 100 triệu video, GIF, ảnh, hình minh họa và các yếu tố hình ảnh khác của Canva. Người dùng của Docs cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng cộng tác như nhận xét và lịch sử phiên bản, cùng với khả năng nhúng nội dung khác được tạo trong Canva, chẳng hạn như biểu ngữ hoặc bảng trắng.

Canva cung cấp nhiều công cụ để xây dựng trang web từ đầu

Trang web Canva cung cấp cho người dùng hàng trăm mẫu trang web cấp độ chuyên nghiệp, tên miền có thể tùy chỉnh và chiều cao trang có thể điều chỉnh để xây dựng trang web từ đầu, trong khi tính năng Video Background Remover, một tính năng đã tồn tại như một phần của Canva Pro, hiện có sẵn như một phần của bản cập nhật mới Canva Video Suite.

Được hỗ trợ bởi việc công ty mua lại Flourish vào tháng 2 năm 2022, Trực quan hóa dữ liệu là sản phẩm biểu đồ nâng cao mới của Canva. Người dùng công cụ Hình ảnh hóa Dữ liệu mới cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các mẫu, cho phép họ biến dữ liệu và số liệu thống kê dày đặc thành các hình ảnh trực quan hóa dữ liệu tương tác đơn giản và dễ tiêu hóa.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855