Đây là lý do tại sao iRobot Roomba 692 này là ưu đãi máy hút bụi chiến thắng trong Ngày Amazon Prime này

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Bạn đang muốn nâng cấp các thiết bị của mình trong Ngày Amazon Prime này? Không tìm đâu xa hơn thỏa thuận robot hút bụi chiến thắng này. Sự kiện kéo dài hai ngày đã giúp bạn tiết kiệm được một số sản phẩm gia dụng, chẳng hạn như iRobot Roomba 692 với mức giảm giá 40%.

Với rất nhiều lựa chọn, thật khó để chọn được máy hút bụi tốt nhất (mở trong tab mới) cho nhu cầu và ngân sách của bạn, và thậm chí khó hơn để chọn từ máy hút bụi robot tốt nhất (mở trong tab mới) bao gồm nhiều tính năng sáng tạo.

IRobot Roomba 692 là robot hút bụi hàng đầu bao gồm tính năng tự sạc để bạn thực sự không cần phải nhấc ngón tay. Đối với những người yêu thích công nghệ gia đình sáng tạo hoặc những người muốn sắp xếp hợp lý các thói quen dọn dẹp của họ, chiếc máy này là một lựa chọn không cần bàn cãi. Vì vậy, hãy chia nhỏ các khoản tiết kiệm và các tính năng để bạn có thể đưa ra quyết định sáng suốt về ưu đãi Amazon Prime Day này (mở trong tab mới).

Ưu đãi iRobot Roomba 692

Cho dù bạn đang lo lắng về việc chuyển đổi sang robot hút bụi hay đã chờ đợi thời điểm thích hợp để thêm một chiếc vào giỏ của mình, thì thỏa thuận này chắc chắn sẽ thu hút bạn.

Với mức tiết kiệm 40%, ưu đãi trong Ngày Prime sẽ giảm giá chân không Roomba này từ 299,99 đô la xuống còn 179,99 đô la. Mặc dù đây không phải là mẫu mới nhất trong bộ sưu tập, nhưng nó bao gồm các tính năng mà chúng tôi nghĩ là đáng giá nhất – chẳng hạn như hệ thống làm sạch 3 bước. cảm biến phát hiện bụi bẩn và đầu làm sạch tự động điều chỉnh cho phép máy chuyển từ thảm sang sàn cứng một cách dễ dàng.

Hơn nữa, nó kết nối với một ứng dụng qua Wi-Fi để bạn có thể bắt đầu, dừng và lên lịch dọn dẹp từ bất kỳ vị trí nào. Và nếu bạn quá bận rộn để lấy điện thoại ra, nó có hệ thống điều khiển bằng giọng nói để bạn có thể hướng dẫn một cách dễ dàng.

Với thời gian chạy 90 phút, chiếc máy này sẽ vui vẻ thực hiện chuyến hành trình quanh nhà trước khi tự động cắm và sạc lại. Điều này mang lại nhiều thời gian để loại bỏ bụi trong khi bạn đang làm việc vặt hoặc tiếp tục ngày làm việc, để bạn trở về một ngôi nhà sạch sẽ và ngăn nắp – ước mơ cuối cùng của việc hút bụi.

Các ưu đãi khác trong Ngày Roomba Prime

Khám phá thêm các ưu đãi của Amazon Prime Day…

Ưu đãi của Amazon Prime Day cho gia đình (mở trong tab mới)
Những trò gian lận trong Ngày Amazon Prime (mở trong tab mới)
Ưu đãi dành cho nhà bếp trong ngày Amazon Prime (mở trong tab mới)
Một biên tập viên yêu thích Amazon Prime Day (mở trong tab mới)

[ad_2]

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855