Shark vs iRobot vs eufy: Ưu đãi robot hút bụi Prime Day nào thực sự đáng mua?

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Nếu bạn đang tìm kiếm một robot hút bụi có thể làm sạch sàn nhà của bạn với sự đầu vào hoặc sự chú ý tối thiểu từ bạn, thì bạn có thể sẽ cân nhắc Shark vs iRobot vs eufy. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng rõ ràng thương hiệu hoặc mô hình nào phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, vì vậy chúng tôi đã so sánh ba tùy chọn để giúp bạn quyết định sản phẩm nào phù hợp với sàn nhà của bạn.

Sở hữu sàn nhà sạch sẽ tinh khôi mà không cần phải nhấc ngón tay là ước mơ của nhiều người trong chúng ta với cuộc sống bận rộn, điều này tạo ra những chiếc máy hút bụi tốt nhất (mở trong tab mới) Rất hữu ích. Với rất nhiều tính năng và giá cả đa dạng khác nhau, việc hiểu rõ những gì bạn cần sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mình. Bạn có muốn một mô hình yên tĩnh? Một cái có thể xử lý lông thú cưng?

Để giúp bạn tìm ra mô hình phù hợp với mình, chúng tôi đã xem xét Shark vs iRobot vs eufy – ngoài ra, chúng tôi đã tìm thấy một số ưu đãi tuyệt vời cho Amazon Prime Day (mở trong tab mới) trên các máy hút bụi rô bốt này.

Giao dịch giữa Shark vs iRobot và eufy Amazon Prime Day 2022

Shark vs iRobot vs eufy: Design

Hãy nhìn vào từng thương hiệu robot hút bụi và bạn sẽ nhận thấy một số khác biệt đáng kể trong thiết kế của chúng. Eufy dễ dàng là mỏng nhất với độ mỏng chỉ 2,85 inch, nó được thiết kế để hầu như không gây chú ý trong nhà bạn và đế cắm của nó cũng khiêm tốn tương tự. Được làm bằng nắp trên bằng kính cường lực chống xước để bảo vệ, nó trông cũng khá bóng bẩy, ngay cả khi mức giá bình dân đó.

Máy hút bụi EZ Robot Shark AV911S tiếp tục đi trên mặt đất ở giữa. Dock của nó luôn bị ràng buộc phải chiếm nhiều chỗ hơn vì nó có thể lưu trữ 60 ngày chất bẩn bên trong. Tuy nhiên, nó là một đế cắm cong khá phong cách có thể dễ dàng phù hợp với trang trí của bạn nếu bạn chọn một vị trí tinh tế như góc bếp.

Đó là iRobot trông có vẻ ấn tượng nhất mặc dù theo một cách nào đó, nó không phải. Nó sử dụng nhiều hơn thiết kế kiểu tháp kiểu dáng đẹp có nghĩa là nó đi thẳng lên thay vì trải rộng như thiết bị Shark.

Điều đó có tốt hơn hay không chủ yếu phụ thuộc vào thẩm mỹ của bạn và những gì bạn thích nhìn. Mặc dù vậy, nếu bạn bị giới hạn về diện tích sàn, nó có thể hoạt động tốt hơn. Giống như hai loại kia, bản thân robot hút bụi khá mỏng và không bắt mắt.

(Tín dụng hình ảnh: iRobot)

Shark vs iRobot vs eufy: Các tính năng

Eufy phù hợp nhất cho một hộ gia đình nhỏ hơn. Nó sẽ thực hiện công việc đủ tốt nhờ công suất hút 2.000Pa và cực kỳ yên tĩnh nhưng nó không hoàn toàn có công nghệ chổi quét hoặc oomph để đi xuống những phần bẩn nhất trên sàn nhà của bạn.

Công nghệ BoostIQ của nó giúp tăng cường lực hút trong ít nhất 1,5 giây. Phù hợp nhất nếu bạn sống một mình, một hộ gia đình có thể thấy họ vẫn cần phải hút bụi bằng tay để bù đắp. Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách eo hẹp, đây chính là điểm mạnh của robot hút bụi.

Nếu bạn có một hộ gia đình lớn hơn thì máy hút robot Shark sẽ có vẻ hấp dẫn hơn. Một phần là vì nó có thể chứa bụi bẩn và mảnh vụn lên đến 60 ngày mà bạn không cần phải đổ rác thường xuyên. Đó là một công cụ tiết kiệm thời gian thực nếu bạn muốn thực hiện theo cách tiếp cận của mình. Tuy nhiên, nó cũng cung cấp dịch vụ làm sạch sâu và có thể xử lý lông thú cưng khá tốt.

Với các phương pháp làm sạch có phương pháp và hệ thống lọc nhiều tầng, bạn sẽ có một ngôi nhà sạch sẽ hơn với ít công sức hơn. Không giống như eufy, nó cũng không dựa vào điều khiển từ xa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng điều khiển bằng giọng nói thông qua Trợ lý Google hoặc Alexa, cũng như sử dụng ứng dụng Shark.

Máy hút bụi của robot Shark đơn giản là tiện lợi hơn, nhưng nó có giá cao hơn. Trong khi đó, iRobot có mức giá tương tự và cũng có các tính năng khá tương tự. Bên cạnh khả năng tự làm sạch trong tối đa 60 ngày tùy theo sự lười biếng nhất của chủ sở hữu, nó còn có hệ thống làm sạch 3 giai đoạn cao cấp và công suất hút tuyệt vời cung cấp sức hút gấp mười lần so với dòng Roomba 600.

Được hỗ trợ bởi khả năng lập bản đồ thông minh ngôi nhà của bạn và thậm chí học được thói quen dọn dẹp của bạn, đó là cách tiếp cận hữu ích nhất hiện có. Mặc dù vậy, bạn luôn có thể sử dụng Trợ lý Google, Alexa hoặc ứng dụng iRobot để tự mình kiểm soát mọi thứ.

Shark vs iRobot vs eufy: Bạn nên mua robot hút bụi nào?

Chúng tôi sẽ bỏ lỡ sự thoải mái trừ khi bạn có ngân sách eo hẹp hoặc sống một mình và hiếm khi cần phải dọn dẹp, vì nó không mạnh mẽ hoặc có thẩm quyền như hai cái kia. Việc quyết định giữa Shark hay iRobot phụ thuộc vào sở thích cá nhân.

Bạn có thực sự cần phải có 60 ngày không có sản phẩm nào không? Có thể là không, nhưng sức mạnh đằng sau iRobot khiến nó rất hấp dẫn, miễn là bạn có đủ khả năng chi trả.

Nếu chúng tôi chỉ phải chọn một chiếc, iRobot Roomba i4 là chiếc chúng tôi sẽ mua trong Ngày chính thức này, nhưng bạn cũng sẽ hài lòng với Shark AV2501AE nhờ cả hai đều lý tưởng cho lông thú cưng và các mảnh vụn cứng đầu.

[ad_2]

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855