Dưới đây là tổng hợp các giao dịch tốt nhất và tồi tệ nhất trong Ngày Amazon Prime này

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Với việc Amazon Prime Day sắp kết thúc vào cuối ngày, chúng tôi sẽ là người đầu tiên thừa nhận rằng không tất cả các của các giao dịch Amazon Prime Day đã ấn tượng như chúng tôi mong đợi. Từ những đợt giảm giá nửa chừng cho đến những sản phẩm quá hời, đôi khi thật khó để tách lúa mì ra khỏi lớp trấu.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là không có một số chương trình giảm giá tuyệt vời ngoài kia – bạn chỉ cần xắn tay áo lên và tìm chúng. May mắn thay, chúng tôi đã thực hiện công việc hợp lý cho bạn, duyệt qua Amazon không mệt mỏi trong suốt sự kiện mua sắm Prime mới nhất của nó để tìm một số giao dịch Amazon Prime Day thực sự tuyệt vời (mở trong tab mới).

Mặc dù không phải mọi thỏa thuận đều là người chiến thắng, nhưng vẫn có rất nhiều thứ để cám dỗ chúng tôi trong năm nay. Để giúp bạn biết được những giao dịch nào đáng để sử dụng – và những giao dịch nào tốt nhất nên loại bỏ khỏi giỏ hàng của bạn – chúng tôi đã tổng hợp một số giao dịch tốt nhất và tồi tệ nhất trong ngày Prime Day mà chúng tôi đã thấy trong năm nay.

Năm trong số những giao dịch tồi tệ nhất của Amazon Prime Day

1. Lò nướng Cuisinart

Bếp nướng di động từ Cuisinart này tiết kiệm 28%. Tuy nhiên, mùa hè này, chúng tôi đã đặt mục tiêu vào các lò nướng gas tốt nhất (mở trong tab mới) như một khoản đầu tư sân lâu dài.

Thật khó để không thừa nhận rằng đây là một lựa chọn hợp lý chắc chắn, nhưng với việc giảm giá mùa hè đang diễn ra tại các nhà bán lẻ khác, bạn có thể tìm thấy một mức giá tương đương ở những nơi khác. Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên dành một chút thời gian để kiểm tra các quán nướng sẽ tồn tại qua thời gian thử thách từ mùa hè này sang mùa hè khác.

2. Máy in Pantum

Mức giảm giá trong Ngày Chính thức này không ấn tượng như mong đợi, giảm giá chỉ 20%. Để so sánh, có một số ưu đãi lớn dành cho máy in Amazon Prime Day (mở trong tab mới) với mức tiết kiệm đáng kể giảm 35%. Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị mới, chúng tôi khuyên bạn nên xem xét các thương hiệu nổi tiếng với chi phí tiết kiệm. Với việc các nhà bán lẻ khác đang bán hàng cạnh tranh cho các sản phẩm văn phòng tại nhà, thì ưu đãi giảm giá 20% này sẽ không phải là tốt nhất hiện có.

3. Apple MacBook

Như với bất kỳ hoạt động mua sắm giảm giá nào, nó chỉ đáng mua nếu đó là thứ bạn đã để mắt đến trong một thời gian. Vì vậy, mặc dù Apple MacBook Pro 2021 đã lọt vào danh sách các giao dịch tồi tệ nhất trong Ngày Prime Day của chúng tôi, nhưng sẽ là một khoản tiết kiệm đáng để tận hưởng nếu bạn đã định mua nó.

Tuy nhiên, đối với người mua bình thường, mức giảm giá 200 đô la này sẽ đưa MacBook Pro này xuống còn 2.299 đô la, đây vẫn là một mức chi phí cao. Với rất nhiều khoản tiết kiệm lớn khác trên các sản phẩm công nghệ, chúng tôi khuyên bạn nên chờ đợi khoản tiết kiệm này.

4. Nồi chiên không khí COSORI

Nhờ các video lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, thật an toàn khi nói rằng nồi chiên không khí đang hoạt động tốt. Điều này có nghĩa là có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời dành cho nồi chiên không khí Amazon Prime Day (mở trong tab mới)bao gồm một số giảm giá hơn $ 100.

Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng có thể tránh được khoản tiết kiệm 25,51 đô la đối với lựa chọn COSORI này. 11 chức năng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời về giá cả, nhưng có rất nhiều mô hình hiện đại với mức chiết khấu cạnh tranh hơn nhiều.

5. Chuông cửa Google Nest

Prime Day 2022 đã chứng kiến ​​một số khoản tiết kiệm lớn nhất trên các sản phẩm của Amazon và gói chuông cửa Ring, vì vậy không thể tránh khỏi việc các thương hiệu cạnh tranh như Google cũng sẽ ngả mũ trước vòng tiết kiệm. Tuy nhiên, sự lựa chọn hoạt động bằng pin không dây này có mức chiết khấu nhỏ đáng kinh ngạc chỉ 6%, vì vậy bạn không khá hơn nhiều so với bình thường.

Năm trong số các ưu đãi tốt nhất của Amazon Prime Day

1. Amazon Echo

Một số khoản tiết kiệm lớn nhất mà Amazon có trong ngày Prime Day này là trên các sản phẩm của chính họ, như Echo Dot. Giảm giá có một vài thế hệ nhưng chúng tôi nghĩ rằng thế hệ thứ 4 mang đến sự cân bằng giữa mức giá tốt nhất và các tính năng hữu ích nhất.

Nó hoạt động như một loa và Alexa, vì vậy bạn có thể phát nhạc và hỏi về thời tiết khi đang di chuyển trong nhà. Đối với những thứ mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày, chúng tôi nghĩ rằng đây là một sự mua sắm không có trí tuệ cho Ngày Prime và rất có thể sẽ là khoản tiết kiệm lớn nhất cho đến sự kiện năm sau.

2. Máy hút iRobot Roomba

Chúng tôi đã nói về việc tiết kiệm được 40% rất lớn trên máy hút bụi iRobot Roomba 692 này (mở trong tab mới)và chúng tôi không thể vượt qua mức giá.

Robot này bao gồm nhiều tính năng cải tiến như công nghệ theo dõi bụi bẩn và tự động điều chỉnh làm sạch, vì vậy nó có thể điều hướng ngôi nhà của bạn một cách dễ dàng, đảm bảo nhắm vào những khu vực lộn xộn nhất. Hơn nữa, nó hoạt động bằng Wi-Fi và có thể được hướng dẫn thông qua điều khiển bằng giọng nói Alexa, vì vậy bạn có thể lên lịch, bắt đầu và dừng các quy trình dọn dẹp từ bất kỳ đâu trong và ngoài tài sản của mình.

3. Máy trộn KitchenAid

Một chiến thắng dành cho những người đam mê làm bánh nghiệp dư và nghiệp dư, chiếc máy trộn đứng KitchenAid này sẽ ngay lập tức nâng cấp chế độ nướng và hình thức của mặt bàn của bạn.

Chúng là một khoản đầu tư đáng kể vào bất kỳ nhà bếp nào, vì vậy nó luôn đáng để chờ bán trước khi lao vào. Prime Day này đã chứng kiến ​​nó giảm $ 60, vì vậy đây là cơ hội tuyệt vời để cho cánh tay của bạn nghỉ ngơi khỏi việc trộn và thay vào đó cho phép mười tốc độ và ba tệp đính kèm hoạt động.

4. Máy hút cá mập

Một số chương trình giảm giá lớn nhất trong Ngày Prime Day này là máy hút bụi và là một trong những thiết bị gia dụng được sử dụng nhiều nhất và hoạt động chăm chỉ nhất, chúng tôi nghĩ chúng là một khoản đầu tư xứng đáng.

Máy hút chân không không dây Shark này là một lựa chọn tiện dụng cho những không gian nhỏ gọn, vì nó có thể dễ dàng thu dọn hoặc để ở góc phòng. Mặc dù có kích thước nhỏ nhưng nó có lực hút mạnh mẽ và công nghệ bọc chống lông thông minh, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng thảm và sàn nhà của bạn sẽ không bị bám bẩn.

5. Đổ chuông cửa

Với mức giảm giá 90 đô la, Chuông cửa có hình Ring này dễ dàng thực hiện việc tổng hợp các giao dịch tốt nhất của Amazon Prime Day. Bạn sẽ khó tìm thấy nhiều ngôi nhà không có một trong các hệ thống này và vì lý do chính đáng – chúng mang lại sự dễ dàng cho việc nhận giao hàng và tất nhiên là tăng thêm sự riêng tư.

Tùy chọn này là bản nâng cấp từ mô hình phiên bản 2 trước đó và đi kèm với Echo Show 5, cung cấp một màn hình đơn giản để xem ai đang ở trên hiên nhà bạn.

Khám phá thêm các ưu đãi của Amazon Prime Day…

Ưu đãi của Amazon Prime Day cho gia đình (mở trong tab mới)
Những trò gian lận trong Ngày Amazon Prime (mở trong tab mới)
Ưu đãi dành cho nhà bếp trong ngày Amazon Prime (mở trong tab mới)
Một biên tập viên yêu thích Amazon Prime Day (mở trong tab mới)

[ad_2]

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855