Đã có Snapchat cho web (Không cần điện thoại) »TechWorm

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Sau gần một thập kỷ chờ đợi, Snapchat cuối cùng đã có sẵn dưới dạng một ứng dụng web! Vâng, bạn đã đọc đúng, Snapchat For Web giờ đã trở thành một thứ.

Snapchat là một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất chắc chắn đã đứng trước thử thách của thời gian. Đáng buồn thay, không bao giờ có phiên bản web của Snapchat. Hơn nữa, việc sử dụng Snapchat trên PC thông qua trình giả lập cũng không hoạt động tốt.

May mắn thay, ngày nay điều đó đã thay đổi với việc phát hành Snapchat dành cho web được chờ đợi từ lâu. Đúng như tên gọi, sử dụng Snapchat Web, người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng Snapchat trên máy tính để bàn và máy tính xách tay mà không cần sử dụng điện thoại di động.

Tại thời điểm viết bài này, phiên bản web của Snapchat cung cấp một số tính năng đáng chú ý như Phản ứng trò chuyện và Trả lời trò chuyện. Hơn nữa, người dùng có thể thực hiện cuộc gọi âm thanh / video cũng như tiếp tục các cuộc trò chuyện thông thường. Tuy nhiên, một số tính năng tuyệt vời khác như Lenses sẽ được bổ sung sau.

Cần lưu ý rằng, Snapchat dành cho web là một tính năng cao cấp và chỉ dành riêng cho những người đăng ký Snapchat + ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc và New Zealand.

Điều đó nói rằng, Snapchat đã xác nhận rằng tính năng này sẽ sớm có mặt trên toàn cầu. Rõ ràng, Snapchat For Web đang ở giai đoạn rất sớm và nó sẽ trở nên tốt hơn theo thời gian.

Cần lưu ý rằng, Web Snapchat hiện hoạt động hoàn hảo trên trình duyệt web Google Chrome và hỗ trợ cho các trình duyệt phổ biến khác sẽ sớm ra mắt.

[ad_2]

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855