Làm cho điện thoại của bạn trông giống như không có gì điện thoại 1 với giao diện ‘Something’ của Dbrand

Cài win online từ xa

Cài Win online

[ad_1]

Muốn có một chiếc điện thoại trông giống với chiếc điện thoại Nothing Phone (1) được phát hành gần đây và được nhắc đến nhiều, một chiếc điện thoại thông minh Android của một công ty do cựu giám đốc OnePlus, Carl Pei, thành lập.

Enter Dbrand, nhà sản xuất phụ kiện nổi tiếng chuyên kinh doanh bao da và ốp lưng cho các thiết bị thông minh, đã công bố một bộ vỏ điện thoại thông minh mới có tên “Something”, mô phỏng lại thiết kế hình học màu trắng và xám của Nothing Phone (1).

Đối với những người không đảo ngược, Nothing Phone (1) là một điện thoại thông minh có thiết kế độc đáo, nổi bật với mặt sau trong suốt với 900 đèn LED. Công ty gọi thiết lập chiếu sáng này là Giao diện Glyph. Mặt sau trong suốt của điện thoại thông minh cho phép bạn nhìn vào một số bộ phận bên trong, bao gồm đèn LED nhấp nháy nếu bạn nhận được cuộc gọi, tin nhắn, tín hiệu thông báo ứng dụng, trạng thái sạc và hơn thế nữa.

“Chủ nghĩa tối giản cho đại chúng”, Dbrand viết trên trang sản phẩm của mình.

“Hãy tưởng tượng bạn đang cố gắng thâm nhập vào thị trường điện thoại thông minh. Hóa ra, việc có ít tiền hơn Apple gây ra một chút khó khăn. Khả dụng? Giới hạn. Cung cấp? Bị ràng buộc.

“Ngay cả với một thiết kế hấp dẫn đến mức mọi người trả những khoản đánh giá vô lý tại StockX, không ai có thể chạm tay vào chiếc đèn pin mới lạ mắt của bạn. Trên hết, những kẻ khốn nạn ở Dbrand đã sánh ngang với thiết kế của bạn và đang làm nó cho cuộc thi. ”

Với da Something, nhà sản xuất da nhựa vinyl dường như đã không chỉ đào sâu về Nothing mà còn đạo văn thiết kế của họ. Chà, đó không phải là những gì Dbrand nghĩ.

“Một số có thể buộc tội chúng tôi trộm cắp. Đây là quầy của chúng tôi: chúng tôi không lấy gì cả. Rốt cuộc, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để xem xét phần cứng bên trong nhờ vào sáng kiến ​​Teardown của chúng tôi. Do đó, chúng tôi có đủ điều kiện duy nhất để bóc tách thẩm mỹ kiểu dáng công nghiệp và ‘diễn giải lại’ một cách sáng tạo cho các thiết bị khác. Đó không phải là hành vi trộm cắp – đó là đạo văn, điều đó chắc chắn không phải là tội phạm. Chúng tôi đã kiểm tra, ”công ty cho biết thêm trên trang web của mình.

Trở lại với các phụ kiện ‘Something’ của Dbrand, vỏ và vỏ hiện chỉ có sẵn cho ba thiết bị cao cấp: iPhone 13 Pro Max, Samsung Galaxy S22 Ultra và Google Pixel 6 Pro. Tuy nhiên, da không đi kèm đèn LED như Nothing Phone (1).

Dbrand Something Skin có giá 24,95 đô la cho tất cả các mẫu điện thoại thông minh, trong khi các trường hợp bán lẻ ở mức 54,90 đô la cho iPhone 13 Pro Max và 49,90 đô la cho Google Pixel 6 Pro và Samsung Galaxy S22 Ultra.

Bạn có thể mua da và ốp lưng Something thông qua trang web chính thức của Dbrand. Dbrand cũng đã lên kế hoạch phát hành giao diện Something cho Nintendo Switch và Steam Deck cũng như cho các mẫu điện thoại thông minh khác tùy thuộc vào nhu cầu.[ad_2]

Dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính từ xa

Dịch vụ sửa cài đặt phần mềm và Win online qua mạng

cài đặt phần mềm và Win online qua mạng Hà Nội

Chat Zalo
0979106855