Công nghệ hội nghị truyền hình ngày nay có thể phát triển không

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Tôi đã theo dõi hội nghị truyền hình từ cuối những năm 1980, khi tôi được AT&T đưa vào để xem xét việc triển khai rất sớm tại Apple. Nó đã thất bại một cách ngoạn mục. Một thập kỷ sau, tôi đã chứng kiến ​​những nỗ lực của Intel và HP cũng thất bại.

Làn sóng phát triển video mới nhất được thúc đẩy bởi đại dịch, khi mọi người buộc phải làm việc tại nhà và các công cụ video trong hai năm tiến bộ hơn so với hai thập kỷ trước.

Khi chúng ta xem xét bước tiến lớn được dự đoán tiếp theo – sự xuất hiện của các công cụ cộng tác thực tế ảo (VR) siêu đa dạng và nhập vai – đã đến lúc xác định những gì cần thiết, những gì có thể làm và liệu nó có hoạt động hay không. Và điều quan trọng là phải ghi nhớ nhu cầu của chính nhân viên.

Sự tham gia và thuộc về của nhân viên

Lập luận thuyết phục nhất cho các cuộc họp ảo là họ loại bỏ việc đi lại. Lợi ích về thời gian – không có đường đi làm – là hiển nhiên, như giảm nguy cơ tai nạn, bệnh tật, mất cân bằng công việc / cuộc sống và thời gian (nhu cầu đưa mọi người đến cùng một địa điểm mất nhiều thời gian hơn là gọi điện thoại, đặc biệt nếu hầu hết đang ở xa).

Nhược điểm là nhân viên làm việc từ xa phải đối mặt với rất nhiều vấn đề. Nếu không có sự quản lý mạnh mẽ, họ có thể không có các mục tiêu hoặc cột mốc quan trọng được xác định rõ ràng. Những nhân viên mới từ xa có ít cơ hội tạo dựng các mối quan hệ cần thiết để thăng tiến. Và những người làm việc từ xa đã chỉ ra rằng nếu họ không có mối quan hệ với đồng nghiệp, họ sẽ không thể làm được. Sự thiếu thân thuộc này, vì thiếu một thuật ngữ tốt hơn, làm tăng nguy cơ giữ chân nhân viên và có thể dẫn đến hành vi thù địch với công ty vì người đó có thể quyết định rằng họ đang bị thiệt thòi so với những người xuất hiện tại văn phòng.

Nếu bạn muốn có một lực lượng lao động từ xa hoặc kết hợp bền vững, bạn phải cung cấp cho người lao động những gì họ cần để thành công – và gắn điều đó với việc tăng lương và thăng chức; cung cấp cho các nhà quản lý một mức độ thoải mái cao hơn với hiệu suất của nhân viên từ xa; và cung cấp cho các nhân viên từ xa hướng dẫn rõ ràng về nơi họ dành thời gian.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855