Làm thế nào tiêu chuẩn Vật chất mới có thể giải phóng

[ad_1]

Sửa máy tính tại nhà TPHCM

Trong những gì có thể trở thành một bước xác định ngành để mở ra sự đổi mới mới chắc chắn sẽ mở rộng ra ngoài thị trường tiêu dùng, Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối hôm nay đã chính thức ra mắt tiêu chuẩn Matter, sau khi giới thiệu các thông số kỹ thuật cuối cùng vào tháng 10.

Internet of Things phải thông minh, không ngu ngốc

Phát biểu tại sự kiện ra mắt Matter ở Amsterdam, Ben Wood, nhà phân tích trưởng tại CCS Insight, đã giải thích lý do tại sao việc giới thiệu có thể trở nên quan trọng trong một thời điểm đối với ngành Công nghiệp vạn vật (IoT) trong tương lai như sự hình thành của Bluetooth ở những nơi khác trong lĩnh vực công nghệ.

Ông nói: “Giai đoạn phát triển tiếp theo của nhà thông minh sẽ dựa trên các tiêu chuẩn.

“Vấn đề là dành cho những người tiêu dùng muốn các hệ thống hoạt động hiệu quả và cho các doanh nghiệp đổi mới, những người cần một hệ thống mạnh mẽ để đổi mới. Với một chút may mắn, nó sẽ mở ra ngành công nghiệp này, ”Tobin Richardson, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Liên minh Tiêu chuẩn Kết nối cho biết.

Wood đã chia sẻ một số thống kê để nêu rõ tình trạng hiện tại của ngành công nghiệp nhà thông minh. Ông giải thích rằng 37% hộ gia đình có ít nhất một thiết bị nhà thông minh, Tây Ban Nha là thị trường hàng đầu châu Âu với 46%. Ông nói: “Cứ ba hộ gia đình ở Tây Ban Nha thì có một người có máy hút bụi bằng robot.

Tại Mỹ, nơi có 36% ngôi nhà có ít nhất một thiết bị thông minh, chuông cửa thông minh và hệ thống camera quan sát rất phổ biến.

Bản quyền © 2022 IDG Communications, Inc.

dịch vụ cài win online từ xa

[ad_2]

Chat Zalo
0979106855